รีเซต
รวมส่วนลดช้อปของออนไลน์ เตรียมพร็อพ เชียร์บอลพรีเมียร์ลีก ให้พร้อม

รวมส่วนลดช้อปของออนไลน์ เตรียมพร็อพ เชียร์บอลพรีเมียร์ลีก ให้พร้อม

รวมส่วนลดช้อปของออนไลน์ เตรียมพร็อพ เชียร์บอลพรีเมียร์ลีก ให้พร้อม
TenAkapol
4 สิงหาคม 2565 ( 16:00 )
353

เตรียมพร็อพเชียร์บอลพร้อมกันหรือยัง ถ้ายังไม่พร้อม วันนี้ทรูไอดีรวมส่วนลดช้อปของออนไลน์ตุนไว้เชียร์พรีเมียร์ลีกทีมโปรด เพื่อให้การเชียร์บอลในฤดูกาลนี้ มีสีสันอรรถรสเพิ่มมากขึ้น ยิ่งแก๊งเรามีพร็อพแน่นยกแก๊ง ยิ่งทำให้ฮึกเหิม ทำให้การเชียร์ครั้งนี้สนุกสนานอีกไม่เชื่อก็ลองดูกัน 

เพราะได้ฤกษ์ความมันเปิดฤดูกาลไปแล้ว แต่ใครถ้าแบบพร็อพไม่พร้อม ของยังไม่แน่น วันนี้อยากแนะนำ ของมันต้องมี อุปกรณ์มันต้องพร้อม ให้การเชียร์แบบมาแน่นจัดเต็มส่งเป็นกำลังใจให้ทีมโปรดในดวงใจเข้าแมตช์ท้ายๆรอบตัดเชือก หรือว่าคว้าแชมป์ให้จงได้  

รวมร้านช้อปของออนไลน์ที่จะทำให้คุณมีพร็อพเชียร์บอลเชียร์พรีเมียร์ลีกทีมโปรด

เปิดวาร์ป 2 ร้านช้อปของออนไลน์ให้คุณพร้อมต่อการเชียร์พรีเมียร์ลีกทีมโปรดทุกแมตช์ ที่สำคัญเป็นร้านสนับสนุนของแท้ถูกลิขสิทธิ์จากสโมสรทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกด้วย

ไปพบ 5 สินค้าตัวอย่าง ที่หยิบมาโชว์คุณว่า พร็อพที่เรียกว่า ของมันต้องมี เอาไว้เชียร์ทีมโปรดพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ต้องห้ามพลาดอะไรบ้าง 

ช้อปของออนไลน์เชียร์บอลทีมโปรดด้วยชุดนอนชาวเดอะค็อป

1. เด็กหงส์ต้องมี ชุดแดงแผลงฤทธิ์คว้าชัย 

แม้จะนอนก็ขอให้มีจิตวิญญาณของเดอะค็อป ชุดนอนที่ได้แรงบันดาลใจจากชุด LIVERPOOL FOOTBALL CLUB FC Youth 22/23 Home ชุดเหย้าในฤดูกาล 2022/23 นั่นเอง 

ตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอน 100 % เกรดพรีเมียม เอวยางยืดสวมใส่กระชับ สวมใส่สบายยาวนานตลอดคืนและวัน พิมพ์ตราลิเวอร์เบิร์ด และโลโก้สปอนเซอร์ของทีม สินค้าลิขสิทธิ์แท้ ทำให้ทุกแมตช์ของการเชียร์และสวมใส่คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของเดอะค็อปพันธุ์แท้นั่นเอง 
สั่งเลย คลิกที่นี่   

ช้อปของออนไลน์เชียร์บอลทีมโปรดด้วยผ้าพันคอรอเป็นแชมป์

2. ผ้าพันคอไหมพรมรอชื่นชมความเป็นแชมป์ 

ผ้าพันคอ LFC ที่เกิดจากการถักทอและตัดเย็บผ้าสัมผัสนุ่มด้วยขั้นตอนอันประณีต พร้อมปักลาย LFC v MUFC เพื่อเตรียมตัวให้คุณพร้อมก่อนแมตช์สำคัญ และเพื่อต้อนรับการเข้าสู่แมตช์แห่งชัยชนะอันใกล้นี้
อย่ารอช้าสั่งเลย คลิกที่นี่ 

ช้อปของออนไลน์เชียร์บอลทีมโปรดด้วยเสื้อยืดคิตตี้แบบหวานๆ

3. เดอะค็อปสายหวานหัวใจคิตตี้ 

เป็นแฟนหงส์เราคงต้องแสดงออก แม้จะเป็นสายหวานสายคิตตี้แต่ก็เชียร์บอลได้ กับคอลเลกชันพิเศษ ที่มีการเฉลิมฉลอง 45 ปีขออง Hello Kitty  เสื้อลำลองผลิตจากผ้าคอตตอนให้สัมผัสนุ่มสบาย กับลวดลายเป็นเอกลักษณ์ โลโก้ Hello Kitty  ที่บริเวณอกซ้าย

ถ้าสังเกตดีๆ คิตตี้นี้สวมใส่เสื้อทีมโปรดในดวงใจด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับด้านหลังคอเสื้อ มีโลโก้ลิเวอร์เบิร์ด ดีไซน์คลาสสิกตลอดกาลด้วยลายขวางสีแดงทั้งตัว 
สายหวานห้ามพลาด กดสั่งเลย คลิกที่นี่ 

ช้อปของออนไลน์เชียร์บอลทีมโปรดด้วยหมวกไหมพรมสุดเท่

4. หมวกไหมพรมสำหรับคนมีสไตล์ 

พร็อพเชียร์บอลพรีเมียร์ลีกสุดเท่ ที่เปลี่ยนให้วันธรรมดาของคุณ เป็นลุคที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครกับหมวกไหมพรม LIVERPOOL FOOTBALL CLUB ตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่นุ่มสบาย  และพร้อมให้คุณอวดความภูมิใจของเดอะค็อป เพราะด้านหน้าปักตราสโมสรด้วย 
เท่ก่อนอย่ารอใคร…สั่งเลย คลิกที่นี่ 

ช้อปของออนไลน์เชียร์บอลทีมโปรดด้วยแจ็กเก็ตลิมิตเต็ด

5. แจ็คเก็ตลิมิตเต็ดสำหรับคนพิเศษแมตช์พิเศษ 

ชาวเดอะเรดส์ห้ามพลาดไอเทมลิมิตเต็ดนี้เด็ดขาด เสื้อแจ็คเก็ตชายรุ่น Retro Shankly ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรลิเวอร์พูล มาในสไตล์เสื้อย้อนยุคจากนัดที่ Bill Shankly นำทัพพาทีมคว้าชัยจากศึก FA Cup ในปี 1974
ผลิตด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม โพลีเอสเตอร์ 100 % ปักตราสโมสรที่หน้าอก และสกรีน LIVERPOOL FC ที่ด้านหลังเสื้อ ด้านหน้ามีซิปยาวเต็มตัว มีกระเป๋า 2 ข้าง ให้คุณใส่ของได้อย่างคล่องตัวในทุกการสวมใส่
ของต้องมีสั่งได้เลย คลิกที่นี่ 
 
การเชียร์บอล ยิ่งได้ใช้เวลากับแก๊งเพื่อน หรือแฟนคลับสาวกทีมเดียวกัน ยิ่งทำให้อรรถรสการรับชมมันฟินยิ่งขึ้น และถ้ามีพร็อพสำหรับเชียร์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เติมเต็มบรรยากาศความสนุกเพิ่มมากขึ้น ความอินฟินก็ทวีสำหรับแมตช์นั้นๆ ก็ทวีคูณไปด้วยโดยไม่รู้ตัว 

ไม่เชื่อลองสร้างบรรยากาศเชียร์บอลของคุณในฤดูกาลนี้ให้เปลี่ยนไปด้วยพร็อพเชียร์บอลดูซิ

2 ร้าน พร็อพของเชียร์บอล ที่คุณสามารถช้อปของออนไลน์สั่งให้ส่งถึงบ้าน เตรียมพร้อมต่อศึกพรีเมียร์ลีกทีมโปรดในทุกแมตช์

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ