รีเซต
ผมผ่านมาเยอะ!! รูนี่ย์ตอกกลับ ฟีดแบ็คฟอร์มแย่ ผมจะกลับมาโหด (มีคลิป)

ผมผ่านมาเยอะ!! รูนี่ย์ตอกกลับ ฟีดแบ็คฟอร์มแย่ ผมจะกลับมาโหด (มีคลิป)

ผมผ่านมาเยอะ!! รูนี่ย์ตอกกลับ ฟีดแบ็คฟอร์มแย่ ผมจะกลับมาโหด (มีคลิป)
20 สิงหาคม 2558 ( 13:46 )
828


หลังโดนวิจารณ์เรื่องผลงานฟอร์มการเล่นอย่างหนัก เวย์น รูนี่ย์ หน้าเป้าและกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนปัจจุบันได้เผยระบายความในใจผ่านสื่อ จากรายงานของ Mirror

      ด้วยผลงาน 7 เกมหลังทุกรายการ รูนี่ย์ เจ้าของตำแหน่งหน้าเป้า “ปีศาจแดง” ทำผลงานด้วยการเบิกสกอร์ได้เพียงลูกเดียว กลายเป็นข้อสงสัยจากแฟนบอลถึงเขา ต่างๆนานา ในฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสต้านให้ เวย์น พักอยู่ข้างสนามในเกมต่อไป ที่จะต้องพบกับ นิวคาสเซิ่ล ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาพูดเรื่องนี้ด้วย

      รูนี่ย์ ได้เปิดปากกับสื่อว่า “เป็นเรื่องดีสำหรับผมที่ถูกจับตามอง ผมมีเกมที่แย่ในปีนี้ ผมรู้สถานการณ์ดี ผมมีประสบการณ์ เคยผ่านอะไรมากมามาย แย่ๆนั้นก็ผ่านมาเยอะ แต่ผมก็หวังว่าจะกลับมายิงประตูได้ในแมตช์พบ นิวคาสเซิ่ล

      “ผมซื่อสัตย์พอที่จะบอกว่า ผมทำไม่ดีเลยในเกมกับวิลล่า ผลงานมันต่ำกว่าที่ผมเคยทำได้ ผมเสียบอลง่ายบ่อยเกินไป ไม่ใช่เกมที่ผมต้องเก็บมาเสียใจตลอดนี่? ผมยังมีอะไรให้เดินหน้าต่ออีก…”

      “มันเป็นแค่การเริ่มต้น ทุกคนเขียนและจำในปีก่อนๆ และซีซั่นนี้เตะไปแค่ 3 นัดเองเท่านั้น ผมเพียงแค่ต้องก้าวต่อไป ผมเคยผ่านมันมาแล้ว และประตูของผมจะมาถึงแน่ ผมรู้” รูนี่ย์ ทิ้งท้าย

แฟนปีศาจแดงหลายคนในโซเชี่ยล ต่างพากระตุ้นฟอร์มกันน่าดู !!!
โพสคลิปประตูที่ รูนี่ย์ ยิงได้ใส่ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อ 10 ปีที่แล้ว …

ซึ่งช็อตนี้เป็น 1 ในประตูยอดเยี่ยมตลอดกาลของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกด้วย

      

ข้อมูลจาก Mirror และ Uefa.com
20.08.15
13:35

ยอดนิยมในตอนนี้