ทำให้ดู! นักเตะและโค้ชของ โรม่า ยอมไม่รับค่าจ้าง 4 เดือน

ทำให้ดู! นักเตะและโค้ชของ โรม่า ยอมไม่รับค่าจ้าง 4 เดือน
nai_sailom
20 เม.ย. 63
89

สโมสรในพรีเมียร์ลีก กับ บรรดานักเตะ ยังตกลงกันไม่จบเกี่ยวกับประเด็นการตัดเงินเดือนเพื่อช่วยเหลือสโมสร แม้จะมีการพูดคุยกันบ้างแล้ว แต่ที่อิตาลี “หมาป่า” ก็แสดงความ “ใจ” ออกมาให้เห็น

บบรดานักเตะและเหล่าผู้ฝึกสอนของ อาแอส โรม่า ตกลงที่จะไม่รับการจ่ายเงินในอีกสี่เดือนข้างหน้าเพื่อช่วยเหลือด้านการเงินให้กับสโมสรในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19

โรมา กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ว่าผู้เล่นจะใม่รับค่าจ้างของพวกเขาระหว่างเดือนมีนาคม จนกระทั้งสิ้นสุดฤดูกาลในเดือนมิถุนายน

“หมาป่ากรุงโรม” ยังกล่าวอีกว่าผู้เล่นจะควักกระเป๋าเพื่อช่วยกันจ่ายเงินค่าจ้างของพนักงานสโมสรคนอื่น ๆ ที่กำลังกักตัวตามเงื่อนไขระยะห่างทางสังคมของรัฐบาลอิตาลีเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับรายได้ประจำเดือนของพวกเขาครบถ้วน

“เรามักพูดถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่โรม่า และในการอาสาที่จะลดเงินเดือนของพวกเขาในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล ผู้เล่น สตาฟฟ์โค้ช และทีมงานของเขาต่างก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างแท้จริง” แถลงการณ์ของโรม่า ระบุ

"(กัปตันทีม) เอดิน เซโก้ ผู้เล่นทุกคนและ (โค้ช) เปาโล ฟอนเซก้า ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเข้าใจสิ่งที่สโมสรต้องการจะยืนหยัด และพวกเจายังแสดงน้ำใจที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยการจะช่วยกันรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของลูกจ้างคนอื่น ๆ ในสโมสรแห่งนี้ด้วย”

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสโมสรต่าง ๆ ใน กัลโช่ เซเรีย อา มีมติเป็นเอกฉันท์ ที่จะเห็นด้วยในการจะลดเงินเดือนของผู้เล่น โค้ชและทีมงานยกเว้นเพียงแค่ ยูเวนตุส ซึ่งได้ทำข้อตกลงกับผู้เล่นของตนเองก่อนหน้านี้แล้ว

กัลโช่ ถูกระงับการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคมและไม่มีใครรู้ว่าฤดูกาลจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เปิดศึกหงส์-เสือใต้!! อินเตอร์ร่วมแจมล่าตัว "แวร์เนอร์" เสริมหอก
>>ไม่ไล่ก็ไม่เลิก! สองตำนานอิตาเลียนเชื่อ"บุฟฟ่อน"พร้อมเล่นจนอายุ 50

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ