รีเซต
พักนานเลย.! เทน ฮาก รับ คาเซมิโร่, มาร์ติเนซ เจ็บยาวถึงปีใหม่แน่แล้ว

พักนานเลย.! เทน ฮาก รับ คาเซมิโร่, มาร์ติเนซ เจ็บยาวถึงปีใหม่แน่แล้ว

พักนานเลย.! เทน ฮาก รับ คาเซมิโร่, มาร์ติเนซ เจ็บยาวถึงปีใหม่แน่แล้ว
TenAkapol
9 พฤศจิกายน 2566 ( 13:00 )
149

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า คาเซมิโร่ และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ น่าจะช่วยทีมได้หลังปีใหม่เลย

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมวินัยจัดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ คาเซมิโร่ และ ลิซานโดร มาร์ติเนซ สองผู้เล่นตัวสำคัญของทีม น่าจะยังกลับมาลงเล่นไม่ได้ก่อนเทศกาลคริสต์มาสอย่างแน่นอน โดยคาดว่าน่าจะต้องรอดูหลังช่วงปีใหม่เลยว่าจะมีอาการดีขึ้นมาช่วยทีมได้หรือไม่ 

อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้ทาง คาเซมิโร่ นั้นมีอาการเจ็บแฮมสตริงระหว่างเกมพ่าย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ศึกคาราบาว คัพ เมื่อสัปดาห์ก่อน ขณะที่ มาร์ติเนซ ก็เจ็บมาระยะหนึ่งแล้วเกี่ยวกับเรื่องเท้าของเขาที่มีปัญหากับกระดูกแต่กร้าว 

แต่ถึงอย่างนั้นทัพ "ปีศาจแดง" เริ่มมีปัญหาบาดเจ็บมารบกวนเยอะขึ้น เมื่อโดนถามถึงอาการเดี้ยงของลูกทีม ทำให้ เทน ฮาก ตอบว่า "ผมมีกำหนดการอยู่นะ ใช่เลย แต่มันคาดเดาได้ยากเพราะพวกเขามีอาการทรุดระหว่างช่วงพักฟื้น ดังนั้นผมจะต้องย้อนกลับไปดูปัญหาบางอย่าง 

ผมคาดว่า คาเซมิโร่ กับ มาร์ติเนซ มีอาการบาดเจ็บรุนแรง และผมไม่คาดว่าพวกเขาจะกลับมาได้ก่อนคริสต์มาส ต้องใช้เวลานานหลายสัปดาห์ เราหวังว่าพวกเขาจะฟื้นตัวกลับมาช่วยทีมได้หลังปีใหม่ไปแล้ว"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้