อาดิดาส เปิดตัว เรด ลิมิต คอลเลกชัน พร้อม เอซ 17+ เพียวคอนโทรล

armcasanova
armcasanova
27 พฤศจิกายน 2559 ( 12:06 )
270

ace17

 

อาดิดาสฟุตบอลเปิดตัวคอลเลกชัน เรด ลิมิตในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ที่มี พอล ป็อกบา มาสร้างสีสัน คอลเลกชันนี้ได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลเอซ 17+ เพียวคอนโทรลรุ่นใหม่ ที่นำเทคโนโลยีบูสท์มาใช้กับรองเท้าฟุตบอลเป็นครั้งแรก พร้อมหยิบรูปแบบรองเท้าสตั๊ดของแต่ละไซโลมาปรับโฉมในรูปแบบสตรีทที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในสนามกีฬาและบนสตรีท

คอลเลกชัน เรด ลิมิต เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL) ได้นำนวัตกรรมไพรม์นิตมาใช้เพื่อให้ความยืดหยุ่นและเพิ่มความสะดวกขณะสวมใส่ (Zero wear-in time) ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นไพรม์นิตชนิดเคลือบ Ultrathin NSG (Non Stop Grip) ที่จะเพิ่มความกระชับอีกระดับ ส่วนของเพียวคัต (PURECUT) แบบไร้เชือกรวมถึงส่วนของถุงเท้าหุ้มข้อนั้น ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความแม่นยำขณะที่ลูกบอลสัมผัสรองเท้ามากขึ้น

 

red-limit-ace-17-purecontrol
       
 เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่การนำเทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) ในรุ่นรองเท้าวิ่งมาใช้ ซึ่งวัสดุที่อัดแน่นด้วยเนื้อโฟมรูปแบบเฉพาะ หรือแผ่นบูสท์ตลอดแนวสปรินต์เฟรมและส่วนบนของรองเท้านี้ จะช่วยเพิ่มการรองรับน้ำหนักและฟื้นคืนแรงได้ดีกว่าพื้นรองเท้าฟุตบอลแบบเดิมพร้อมให้ความรู้สึกสบายอีกระดับขณะสวมใส่

 

red-limit-ace-17-purecontrol-cage

 

เรด ลิมิต เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) เป็นอีกรุ่นที่เปิดตัวต่อเนื่องพร้อมกันในคอลเลกชันเรด ลิมิต ในไซโลเคจนี้ ตัวรองเท้าได้รับการออกแบบให้มีสีดำและสีแดง ใช้วัสดุหน้าผ้าแบบไพรม์นิตเคลือบ NSG ที่จะช่วยให้การคุมบอลดีกว่าเดิม เทคฟิต (TECHFIT) หรือวัสดุแบบยืดหยุ่นได้นำมาใช้ระหว่างส่วนสีดำและแดงเพื่อเพิ่มความสบาย ขณะที่แถบยางประเภทอีวีเอ (EVA) ที่อยู่เหนือบูสท์บริเวณส้นเท้าจะช่วยเพิ่มการทรงตัวให้ดีขึ้น ขณะที่รองเท้ารุ่นเคจที่ใช้เทคโนโลยีบูสท์บริเวณส้นเท้า ออกแบบเพื่อเพิ่มความสบาย การทรงตัวและการฟื้นคืนพลังงานขณะอยู่บนพื้นแข็งที่มีส่วนในการเล่นอย่างมาก
ace-17-purecontrol-street
       
คอลเลกชัน เรด ลิมิต ยังมาพร้อมกับ เอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) ที่สะท้อนความเป็นสตรีทสไตล์แบบเท่ๆ ผ่านการใช้สีดำบริเวณตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยดีเทลสีแดงที่ใช้วัสดุไพรม์เมช (PRIMEMESH) ให้ลุกส์ที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น เส้นสามแถบยังคงนำมาใช้ด้วยวัสดุเทกฟิต สะดุดตาด้วยพื้นรองเท้าบูสท์แบบเต็มแผ่นเพื่อฟื้นคืนแรงขณะสวมใส่
       
ดีน โลคส์ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าฟุตบอล อาดิดาส กล่าวว่า “เรด ลิมิต ถือเป็นคอลเลกชันแรกที่เราได้นำการใช้งานจากสนามมาสู่การใช้งานแบบสตรีทในเซตเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่นำไปใช้ลงสนามฟุตบอล เวอร์ชันเคจและแบบสตรีท ซึ่งต่างก็สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกสนาม การนำบูสท์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าของอาดิดาสมาใช้กับอุปกรณ์กีฬานั้นได้แสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ที่เรามุ่งมั่นปฏิวัติวงการการผลิตรองเท้ากีฬาและรองเท้าฟุตบอลทุกแบบ”
       
รองเท้าฟุตบอลคอลเลกชันเรด ลิมิต จะวางจำหน่ายที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปท์ สโตร์ 
เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) ราคา 11,900 บาท
เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) ราคา 7,490 บาท
เอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) จะยังไม่มีวางจำหน่ายในขณะนี้
       
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊กที่ facebook.com/adidasfootball , www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand
 

Follow us on facebookFollow us on twitterตารางบอลตารางกีฬาอื่นๆ

Tag

#ACE17
#Adidas
#Red Limit ACE 17+ PURECONTROL
#อาดิดาส
#เรด ลิมิต คอลเลกชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง