รีเซต
ฝากตัวรับใช้นาย!! บลินด์ พร้อมเล่นทุกตำแหน่ง ตามน้ามูสั่งการ

ฝากตัวรับใช้นาย!! บลินด์ พร้อมเล่นทุกตำแหน่ง ตามน้ามูสั่งการ

ฝากตัวรับใช้นาย!! บลินด์ พร้อมเล่นทุกตำแหน่ง ตามน้ามูสั่งการ
armcasanova
25 เมษายน 2560 ( 10:46 )
3.6K

 

ดาลี่ บลินด์ แข้งสารพัดตำแหน่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สนกระแสข่าวลือจะโดนขายทิ้ง ยันรู้สึกแฮปปี้ และพร้อมจะเล่นตำแหน่งไหนก็ได้แล้วแต่กุนซือโปรตุกีสพอใจ

ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์กลายเป็นผู้เล่นอเนกประสงค์ไปแล้วนับตั้งแต่ย้ายจาก อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม สู่โรงละครแห่งความฝันเมื่อปี 2014 โดนจับเล่นหลากหลายตำแหน่งไล่ตั้งแต่มิดฟิลด์โฮลดิ้ง,ฟูลแบ็คและเซนเตอร์ฮาล์ฟ

ล่าสุดในเกมที่เอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์ บลินด์ โยกมาเล่นตำแหน่งปราการหลังตัวกลางคู่กับ เอริค ไบยี่ ซึ่งถือว่าทำหน้าที่ได้ดีช่วยรักษาคลีนชีตทำเอาเจ้าตัวปลาบปลื้มไม่น้อย

“มันรู้สึกดี ผมคิดว่าเราต่างเข้าอกเข้าใจกันด้วยภาษาทางร่างกายกับเพื่อนๆนี่แหละ ” บลินด์ เปิดใจผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

ผมประทับใจมากๆกับตำแหน่งเซนเตอร์แบ็คของตัวเอง มันเป็นฟอร์มที่ดีมากๆและทีมเล่นได้สุดยอดเช่นเดียวกัน ผมเล่นในตำแหน่งนั้นมาหลายครั้งแล้วในซีซั่นนี้”

ผมรู้สึกมีความมั่นใจ ผมรู้สึกดีกับตำแหน่งดังกล่าวและผมรู้สีกสบายใจที่จะเล่น ผมยินดีที่จะทำเพื่อทีม ผมพร้อมเล่นตามที่โค้ชต้องการ

“ผมต้องการแค่ขอลงสนามเฉกเช่นนักฟุตบอลคนอื่นๆ ผมไม่เกี่ยงเลยแล้วแต่เจ้านายอยากให้เล่นตรงไหน”

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้