รีเซต
รอชูถ้วยก่อน.! ซน ชี้ตัวเองยังไม่ใช่ตำนาน สเปอร์ส เพราะยังไม่ได้แชมป์

รอชูถ้วยก่อน.! ซน ชี้ตัวเองยังไม่ใช่ตำนาน สเปอร์ส เพราะยังไม่ได้แชมป์

รอชูถ้วยก่อน.! ซน ชี้ตัวเองยังไม่ใช่ตำนาน สเปอร์ส เพราะยังไม่ได้แชมป์
GOAL
6 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
64

ซน ฮึง-มิน กองหน้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมายอมรับว่าตัวเขานั้น ยังไม่ถูกมองเป็นตำนานของทีม เนื่องจากยังคว้าแชมป์ไม่ได้

ซน ฮึง-มิน กองหน้าตัวเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมายอมรับว่าตัวเขานั้น ยังไม่ถูกมองเป็นตำนานของทีม เนื่องจากยังคว้าแชมป์ไม่ได้

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง ซน ลงสนามให้ทีม "ไก่เดือยทอง" ไปแล้วกว่า 300 นัดในพรีเมียร์ลีก และทำไปแล้ว 162 ประตู จนถูกยกให้เป็นตำนานของสโมสรไปแล้ว

แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวขอบคุณที่แฟนบอลให้เกียรติ แต่มองว่าตัวเองยังไม่ถึงขั้นนั้นเพราะยังไม่สามารถพาสโมสรไปสู่จุดที่หวังเป็นแชมป์ได้ โดยเขาเคยพาทีมเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์กับ สเปอร์ส มากสุดคือ รองแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2018-19 และ รองแชมป์ลีกคัพ ฤดูกาล 2020-21 เท่านั้น

หลังจาก ซน ได้ถูกยกให้เป็นตำนานของทีม "ไก่เดือยทอง" ทำให้เขาต้องรีบออกมา กล่าวว่า "ผมยังต้องการทำบางอย่างให้เกิดขึ้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมที่จะตัดสินว่าผมเป็นตำนานของสโมสรแห่งนี้หรือยัง แต่ผมจะไม่เรียกตัวเองว่าตำนาน เพราะผมอยากคว้าแชมป์ที่นี่และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงมุ่งมั่นมาก

 

ผมคิดว่าเรามีอนาคตที่สดใสกับผู้จัดการทีมและทีมชุดนี้ ดังนั้นเราต้องพัฒนาต่อไปเพื่อที่จะประสบความสำเร็จร่วมกันมากขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ผมต้องอำลาสโมสร ผมหวังว่าทุกคนจะเรียกผมว่าตำนานซึ่งจะเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และเป็นสิ่งที่ผมคงยินดีมาก"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้