จนถึงปี 2571!! 'วอริกซ์' ได้รับเลือกผลิตชุดแข่ง ทีมชาติไทย ต่อเนื่องอีก 8 ปี

จนถึงปี 2571!! 'วอริกซ์' ได้รับเลือกผลิตชุดแข่ง ทีมชาติไทย ต่อเนื่องอีก 8 ปี
KiTTiSaK
29 ธ.ค. 63
137

วอริกซ์ ชนะประมูลคว้าสิทธิผลิตชุดแข่งทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ต่อเนื่องไปอีก 8 ปี จนถึงปี 2571

 

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศผลการคัดเลือกผู้ได้รับสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันนักฟุตบอลทีมชาติไทย สำหรับปี พ.ศ.2564–2571 โดย บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทย ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันนักฟุตบอลทีมชาติไทย ประจำปี พ.ศ.2560–2563 ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันนักฟุตบอลทีมชาติไทย ต่อเนื่องไปอีก 8 ปี คือปี พ.ศ.2564–2571


นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “วอริกซ์ขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่เชื่อมั่นและมอบความไว้วางใจให้วอริกซ์ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาวงการกีฬาฟุตบอลของเมืองไทย ต่อเนื่องไปอีก 8 ปี รวมถึงขอขอบคุณแฟนบอลทุกท่านที่ให้กำลังใจและให้การสนับสนุนวอริกซ์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา"

"การได้สนับสนุนทีมชาติไทยถือเป็นเกียรติสูงสุดของวอริกซ์ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้พยายามอย่างเต็มที่ในการยกระดับชุดแข่งขันของนักฟุตบอลไทยให้มีคุณภาพระดับโลก เทียบเท่าประเทศชั้นนำนานาประเทศ โดยมุ่งเน้นคัดเลือกเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับนักฟุตบอลไทยมากที่สุดมาใช้ในการผลิต การดีไซน์ที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาผสมผสานลงบนชุดแข่งขัน เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการรวมใจ และความภูมิใจในชาติไทยของเรา"

"โดย 8 ปีจากนี้ วอริกซ์จะยังคงยึดมั่นและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อนักเตะทีมชาติไทยและแฟนฟุตบอลชาวไทย โดยการออกแบบและผลิตชุดแข่งขันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดให้กับนักฟุตบอลไทย เพื่อใช้ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ และพร้อมกันนี้ วอริกซ์จะยังคงให้ความสำคัญในการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลาย เพื่อเอื้ออำนวยและเปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลสามารถเป็นเจ้าของชุดแข่งทีมชาติไทยที่เป็นลิขสิทธิ์แท้ได้โดยทั่วกัน” นายวิศัลย์ กล่าว

สิทธิ์ในการผลิตสินค้าชุดกีฬาที่ “วอริกซ์” เป็นผู้ดูแลให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกอบด้วย ชุดแข่งขัน ชุดซ้อม ชุดลำลอง ชุดเดินทาง ถุงเท้า กระเป๋ากีฬา ของนักกีฬาทีมชาติไทย ทุกชุด ทุกรุ่นอายุ และเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย เสื้อที่ระลึกสำหรับแฟนบอลและประชาชนทั่วไป รวมถึงตัวอักษรและหมายเลข (Font) สำหรับนักกีฬาทีมชาติไทย และสิทธิสำหรับจำหน่ายสินค้าดังกล่าวให้แก่แฟนบอลและประชาชนทั่วไป


บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2556 โดยเริ่มจากการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ทั่วทุกภูมิภาค ก่อนจะสร้างความฮือฮาด้วยการคว้าสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันทีมชาติไทย ช่วงปี พ.ศ.2560 – 2563 พร้อมนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดทั้ง วัตถุดิบ เส้นใย เครื่องจักร เทคโนโลยีการพิมพ์ และเทคนิคต่างๆ ผสานกับเข้ากับเทคโนโลยี COMBATEC 7 (คอมแบทเทคเซเว่น) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวอริกซ์เอง มาใช้ผลิตชุดแข่งขันให้กับนักฟุตบอลทีมชาติไทย จนทำให้เสื้อแข่งขันทีมชาติไทย มีประสิทธิภาพและได้รับการยอมรับจากนานาชาติ พร้อมส่งให้วอริกซ์ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย ช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> คนสำคัญของทีม!! มารินอส ประกาศต่อสัญญา 'ธีราทร' บู๊เจลีกอีกหนึ่งซีซั่น

>> เดือดทุกสนาม!! สรุปผล ไฮไลท์การยิงประตูทุกคู่ ศึกไทยลีก 2020 นัดที่ 16

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้