รีเซต
ไม่ต้องรอนาน!! ผีเปิดตัว เสื้อเยือน 2017/18 แรงบันดาลใจจาก คลาส ออฟ 92

ไม่ต้องรอนาน!! ผีเปิดตัว เสื้อเยือน 2017/18 แรงบันดาลใจจาก คลาส ออฟ 92

ไม่ต้องรอนาน!! ผีเปิดตัว เสื้อเยือน 2017/18 แรงบันดาลใจจาก คลาส ออฟ 92
armcasanova
10 พฤษภาคม 2560 ( 19:36 )
1.2K

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดแข่งทีมเยือนแบบใหม่อย่างเป็นทางการ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุค”คลาส ออฟ 92″ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นความยิ่งใหญ่ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา

อาดิดาส เปิดโฉมชุดแข่งใหม่สีเทา-ดำโดยมีลวดลายละม้ายคล้ายกับสมัยที่ ไรอัน กิ๊กส์ และเดวิด เบ็คแฮม ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในช่วงปี 92 แต่ในตอนนั้นเป็นสีน้ำเงิน-ฟ้า

บริษัทดังในเยอรมนีเผยถึงการออกแบบครั้งนี้ว่า “มันไม่ใช่ความลับอะไรที่เร้ด เดวิลส์อันทรงพลังได้รับความเคารพยำเกรงจากคู่แข่งของพวกเขา เช่นเดียวกับความยิ่งใหญ่ในตัวของมันเองนั้น เสื้อทีมเยือนของแมน ยูไนเต็ดปี 90-92 ได้รับการยกย่องสรรเสริญซึ่งไม่มีทางที่จะมองข้ามไปได้

ด้านเว็บไซต์ ปีศาจแดง เผยว่า “แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกรุ่นจะนึกถึงลายกราฟฟิกที่ชัดเจนจากเสื้อเยือนในปี 1990-1992 ซึ่งกำหนดดีไซน์เสื้อฟุตบอลในยุคนั้น”

การผสมผสานระหว่างอดีตและอนาคต เสื้อใหม่จะแสดงออกถึงความเคารพต่อดีไซน์ที่เป็นประวัติศาสตร์, ร่วมฉลองประวัติศาสตร์อันมีค่าของสโมสร กราฟฟิก ดีไซน์ของเสื้อแข่งแบบดั้งเดิมถูกนำมาปรับเป็นโทนสีดำกับสีขาวสลับกันพร้อมกับสามแถบอันคลาสสิกของอาดิดาส, ตราสโมสรและโลโก้ของอาดิดาสที่มีสีขาว”

“คอเสื้อแบบกลมทำให้ดูเป็นสมัยใหม่ ทำให้เสื้อนี้สามารถใส่ได้ทั้งในบ้าน, ตามท้องถนนและในสนาม เสื้อแข่งนี้มีคุณลักษณะพิเศษของนวัตกรรมเทคโนโลยีเสื้อแข่งสมัยใหม่ของอาดิดาสที่ใช้กับสโมสรชั้นนำของโลกอย่างครบถ้วนรวมถึงผ้าที่เบาสบายและถูกออกแบบให้เป็นโครงสร้างตาข่าย”

 

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้