รีเซต
หนักขึ้นอีก! เผยแข้งผี ชุดเฉือนนอริช ติดโควิด 4 ราย ส่อเลื่อนดวล ไบรท์ตัน อีกนัด

หนักขึ้นอีก! เผยแข้งผี ชุดเฉือนนอริช ติดโควิด 4 ราย ส่อเลื่อนดวล ไบรท์ตัน อีกนัด

หนักขึ้นอีก! เผยแข้งผี ชุดเฉือนนอริช ติดโควิด 4 ราย ส่อเลื่อนดวล ไบรท์ตัน อีกนัด
ข่าวสด
15 ธันวาคม 2564 ( 13:30 )
265

สื่อจอมแฉแดนผู้ดี รายงานว่า นักเตะปีศาจแดง ที่เกี่ยวข้องกับทีมชุดบุกเฉือน นอริช ซิตี้ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ถูกพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 4 ราย ทำให้สโมสรเตรียมยื่นเรื่อง เพื่อขอเลื่อนเกมกับ ไบรท์ตัน อีกนัด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังประสบปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 ภายในสโมสร หลังมีการยืนยันว่า พบนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช มีผลตรวจเป็นบวกหลายราย

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ "ปีศาจแดง" ต้องปิด สนามซ้อมแคร์ริงตัน เป็นเวลา 24 ชั่วโมง รวมถึงต้องเลื่อนเกม ที่พวกเขามีคิวบุกเยือน เบรนท์ฟอร์ด ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอังคารที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา ออกไปก่อน

กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ เปิดเผยว่า นักเตะแมนยู จำนวน 4 คน ที่มีเกี่ยวข้องกับทีมชุดบุกเฉือน นอริช ซิตี้ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ติดเชื้อโควิด-19 ทว่าไม่มีการระบุชื่อว่าเป็นแข้งคนใดบ้าง เช่นเดียวกับสตาฟฟ์โค้ชบางรายที่เดินทางไปกับทีมชุดนี้ ก็มีผลตรวจเป็นบวกเช่นกัน

นอกจากนั้น ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาว่า จะขอยื่นเรื่องต่อพรีเมียร์ลีก ในการขอเลื่อนเกมที่พวกเขาจะต้องเปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ ไบรท์ตัน ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ อีกนัด เนื่องจากห่วงเรื่องความปลอดภัย โดยเรื่องดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับผลตรวจหาเชื้อรอบใหม่ ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้