เอาแล้ว!! หงส์แดง รับสน โจ ฮาร์ท

เอาแล้ว!! หงส์แดง รับสน โจ ฮาร์ท
23 ก.ย. 57
3.5K


ลิเวอร์พูล เตรียมทำการใหญ่ด้วยการหวังทาบทาม”โจ ฮาร์ท”ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมแมนฯซิตี้เข้ามาเฝ้าเสาแทน”ซิมง มิโญเล่ต์”

หงส์แดง-ลิเวอร์พูล เริ่มไม่พอใจฟอร์มของ  ”ซิมง มิโญเล่ต์”นายทวารมือหนึ่งของทีมซะแล้ว หลังพลาดเสียประตูอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ทีมเตรียมแอบเล็ง  ”โจ ฮาร์ท” ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้ เข้ามาเฝ้าเสาแทนเพื่อขจัดปัญหาดังกล่าวออกไป

โดยสื่อดังในอังกฤษรายงานว่า ลิเวอร์พูล สนใจ  แอบเล็ง “โจ ฮาร์ท” นายประตูมือหนึ่งของทีมแมนฯซิตี้เข้ามาเฝ้าเสาแทน มิโญเล่ต์ นายทวารมือหนึ่งของทีม เพราะเจ้าตัวมักโชว์ฟอร์มหลุดอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เสียประตูหลายเกมติดต่อกันทำให้ ร็อดเจอร์ เริ่มไม่ค่อยพอใจเท่าที่ควร จึงหวังแอบทาบทาม โจ ฮาร์ท เข้ามาเป็นมือหนึ่งของทีมในอนาคต

 

 

ทั้งนี้ โจ ฮาร์ท ก็ยังไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมแมนฯซิตี้ เช่นกัน ทั้งที่สัญญาฉบับเก่าของเขา จะเหลืออีกแค่ปีเดียวเท่านั้น และทีมเพิ่งจัดการคว้าตัว “วิลลี่ กาบาเญโร่” เข้ามาเฝ้าเสาเพื่อกดดันฟอร์มของฮาร์ทอีกรายทำให้อนาคตของเขายังไม่สามารถหาที่สรุปได้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้หงส์แดง-ลิเวอร์พูล ก็ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะคว้า “บิคตอร์ บัลเดส” อดีตมือหนึ่งของทีมบาร์เซโลน่าเข้ามาร่วมทัพเช่นกัน แต่คาดว่า โจ ฮาร์ท อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในระยะยาวของทีมลิเวอร์พูล

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก แฟ้มข่าว-อินเตอร์เน็ต
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก รักบอล ดอทเน็ต
วันที่  23 กันยายน 2557 เวลา 04.55น.

ยอดนิยมในตอนนี้