รีเซต
OFFICIAL!! การท่าเรือ ปิดดีลคว้า พีรดนย์ จากบุรีรัมย์ เสริมแดนกลาง

OFFICIAL!! การท่าเรือ ปิดดีลคว้า พีรดนย์ จากบุรีรัมย์ เสริมแดนกลาง

OFFICIAL!! การท่าเรือ ปิดดีลคว้า พีรดนย์ จากบุรีรัมย์ เสริมแดนกลาง
bally4455
21 มิถุนายน 2567 ( 16:30 )
81

การท่าเรือ เอฟซี ประกาศยืนยันปิดดีลคว้า พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กองกลางทีมชาติไทย จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ อย่างเป็นทางการ ด้วยสัญญาซื้อขาด เพื่อสู้ศึกในฤดูกาล 2024/25

ดาวเตะวัย 31 ปี มีคุณพ่อ คือ ประภาส ฉ่ำรัศมี อดีตกองกลางที่เคยค้าแข้งกับ การท่าเรือฯ เช่นกัน ก่อนที่ล่าสุด พีรดนย์ จะมีโอกาสตามรอยคุณพ่อ ย้ายมาค้าแข้งกับ สิงห์เจ้าท่า เป็นที่เรียบร้อย เพื่อช่วยทีมลุยศึกทั้ง 4 รายการสำคัญ ทั้ง รีโว่ ไทยลีก , ช้าง เอฟเอ คัพ , รีโว่ คัพ และ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2 รอบแบ่งกลุ่ม

สำหรับ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี เป็นกำลังสำคัญช่วย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์รีโว่ ไทยลีก ในช่วง 3 ฤดูกาลหลังสุด รวมถึงแชมป์ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ และ รีโว่ คัพ อย่างละ 2 สมัย นอกจากนี้ ยังเคยอยู่กับ จามจุรี ยูไนเต็ด , เมืองทอง ยูไนเต็ด , พัทยา ยูไนเต็ด และ สมุทรปราการ ซิตี้ รวมถึง ยังเป็นหนึ่งในขุนพล ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ปัจจุบัน ภายใต้การคุมทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ และ เพิ่งลงเล่นในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ที่พบกับ จีน และ สิงคโปร์

ทั้งนี้ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี จะเดินทางมาฝึกซ้อมกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 26 มิถุนายน 2567 โดยยังไม่ใช่ผู้เล่นไทยรายสุดท้ายที่ทีมเปิดตัวมาร่วมทัพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้