โดนก่อนไม่แคร์!! บีจี คืนฟอร์มเก่ง รัวกูปรีสนั่น 3-1 ศึกไทยลีก (มีคลิป)

โดนก่อนไม่แคร์!! บีจี คืนฟอร์มเก่ง รัวกูปรีสนั่น 3-1 ศึกไทยลีก (มีคลิป)
Offside
11 พ.ค. 59
161

 

“กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมแกร่งแห่งคลองสาม คืนฟอร์มสนั่นเมืองปทุมฯ ด้วยการเปิดสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม เช็กบิลอาคันตุกะแดนอีสาน “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในเกมฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2016 เมื่อคืนวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

       ทีมเยือนออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม จังหวะสวนกลับครั้งแรก นาทีที่ 5 แฮนทอน เซมิลิยานุคคิน เบิกสกอร์แรกของเกมให้ ศรีสะเกษ ได้เฮก่อนขึ้นนำ 1-0

       แต่หลังจากนั้น บีจี ตั้งเกมได้บุกใส่อย่างหนัก และสร้างสรรค์สกอร์แรกเอาคืนอย่างรวดเร็ว อาเรียล โรดริเกซ ดาวยิงของทีมจัดสกอร์ให้ทีมกลับมาเท่ากัน 1-1 นาทีที่ 15

       จากนั้นอีกเพียง 7 นาที การทำชิ่งเร็วของ ศราวุฒิ มาสุข ก่อนทะลุเข้าเขต ยิงผ่านสวนตัวนายทวารศรีสะเกษเข้าไป บีจีแซงนำเป็น 2-1 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

       เกมครึ่งหลังเริ่มมาไม่ถึง 2 นาที ดูโรซินมี่ ปีกทีมเยือนโดนทำฟาวล์ในเขตโทษ ลุกมาสังหารจุดโทษด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่ผ่านมือ นริศ ทวีกุล นายทวารเจ้าถิ่นปัดไว้ได้

       ประตูปิดกล่องความหวังทีมเยือนก็ได้บังเกิด นาทีที่ 75 จังหวะเกมรุกของ บีจี ทำช่องกันและมาจบที่ ดาร์โก ทาร์เชฟสกี้ ปิดฉากไปแบบง่ายๆ สกอร์นำห่าง 3-1 และจบที่สกอร์ตรงนี้ บางกอกกล๊าส รั้งอันดับ 3 ของตารางลีกเหมือนเดืม มี 24 แต้ม ส่วนศรีสะเกษเกาะกลางตาราง อันดับที่ 11 มีทั้งหมด 14 แต้ม จาก 11 เกม

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้