รีเซต
BREAKING : "สว.ก๊อง" ไขก็อกลาออก ปธ. เชียงใหม่ เอฟซี - ชี้แนวคิดไม่ตรงผู้บริหารสโมสร

BREAKING : "สว.ก๊อง" ไขก็อกลาออก ปธ. เชียงใหม่ เอฟซี - ชี้แนวคิดไม่ตรงผู้บริหารสโมสร

BREAKING : "สว.ก๊อง" ไขก็อกลาออก ปธ. เชียงใหม่ เอฟซี - ชี้แนวคิดไม่ตรงผู้บริหารสโมสร
kentnitipong
10 เมษายน 2562 ( 13:05 )
284

ช็อกฟ้าผ่า “สว.ก๊อง” ประกาศไขก็อกลากออกจากตำแหน่งประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ก่อนหน้าศึก “ล้านนา ดาร์บี้” แค่สองวัน

ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร หรือ สว.ก๊อก ทำช็อกแฟนบอลทั่วประเทศ หลังแถลงประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี โดยมีถ้อยแถลงดังนี้

เรียนแฟนบอลสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ที่เคารพรักทุกท่าน

ตามที่ผมมารับตำแหน่งประธานสโมสร เชียงใหม่ เอฟซี ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2560 ในฤดูกาลแข่งขันปี 2018 ด้วยความร่วมมือของทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอล, สต๊าฟโค้ช, สปอนเซอร์, ที่ปรึกษา ตลอดจนแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้ร่วมมือร่วมใจจนกระทั่งทีมของเรา คว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกในปี 2019 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ “พยัคฆ์ล้านนา”

ขณะนี้ ทีมกำลังทำการแข่งขันในเลคแรก ด้วยผลงานการแข่ง 5 นัดมี 7 แต้ม ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง โดยแข่งน้อยกว่าทีมอื่นอยู่ 2 นัดด้วยกัน

โดยนับแต่ที่ผมอาสาเข้ามาเป็นประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ผมมีความรักในทีม และมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทีมคว้าตั๋วไทยลีกให้ได้ภายในปีเดียว เพื่อความสุขของแฟนบอล และชาวเชียงใหม่ โดยมิได้คำนึงว่าผู้ใดเป็นเจ้าของทีม และในที่สุดก็ทำจนสำเร็จ หลังทีมก่อตั้งมาครบ 20 ปี

แต่เนื่องจากในขณะนี้ การทำทีมระหว่างผมกับกรรมการบริหารของสโมสร ไม่สามารถที่จะร่วมงานกันต่อไปได้ เพราะแนวความคิดไม่ตรงกัน

ดังนั้น ผมจึงขอลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และขออำนวยอวยพรให้เชียงใหม่ เอฟซี และแฟนบอลทุกท่าน จงประสบแต่ความสุขความเจริญ

ด้วยความปรารถนาดี และจริงใจ

“สว.ก๊อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร

ทั้งนี้ เชียงใหม่ เอฟซี มีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายนนี้ เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้