รีเซต
ขอสามปี.! เซอร์จิม หวังนำ แมนยู จบยุครุ่งเรือง แมนซิตี้ และ ลิเวอร์พูล

ขอสามปี.! เซอร์จิม หวังนำ แมนยู จบยุครุ่งเรือง แมนซิตี้ และ ลิเวอร์พูล

ขอสามปี.! เซอร์จิม หวังนำ แมนยู จบยุครุ่งเรือง แมนซิตี้ และ ลิเวอร์พูล
TenAkapol
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:30 )
124

เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ เจ้าของใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมุ่งมั่นจะล้ม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ในเวลา 3 ปี

เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ เจ้าของใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ออกมาสร้างความมุ่งมั่นที่จะล้ม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล สองคู่แข่งในลีกลงให้ได้โดยวางแผนโปรเจคท์ไว้โค่นล้มในระยะเวลา 3 ปี

อย่างไรก็ดีที่ทาง เซอร์ จิม ได้รับการการอนุมัติให้ซื้อหุ้น 27.7% ของ "ปีศาจแดง" ที่ผ่านมา ทำให้เขากำลังคิดแผนงานต่างๆ ในการพัฒนาทีม หลังถูกถามถึง "หงส์แดง" กับ "เรือใบเรือ" สองผู้ครองความยิ่งใหญ่ตลอด 6 ปีหลัง ว่าจะทำอย่างไรให้สโมสรกลับมาผงาดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง 

จากการที่ทำแผนงานมา อย่างมากมายให้กับทางทัพ "ปีศาจแดง" ทาง เซอร์ จิม มาเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างหลังจากเข้ามาเป็นเจ้าของสโมสรเต็มตัว โดยกล่าวว่า "เราต้องเรียนรู้อีกมากจากเพื่อนบ้านผู้น่ารำคาญ รวมถึงเพื่อนบ้านอีกทีมนึงด้วย พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาพักใหญ่แล้ว ทั้งสองสโมสร ต่างบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ และเต็มไปด้วยผู้คนที่ยอดเยี่ยม ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความมุ่งมั่นเหมาะกับทีมชั้นนำ

ผมให้ความเคารพอย่างสูง แต่ยังไงก็ตาม ทั้งคู่คือศัตรูเรา ดังนั้นไม่มีอะไรที่ผมต้องการ มากไปกว่าการล้มสองทีมนั้นลงจากแท่นที่พวกเขายืนอยู่ ผมคงไม่ขอให้เรื่องนั้นเกิดขึ้น ผมแค่ต้องการถล่มพวกเขาในสนามฟุตบอล แน่นอนว่าเราวางแผนกันไว้ 3 ปีเพื่อไปถึงจุดนั้น เพราะแฟนบอลคงหมดความอดทนหากเราทำโปรเจคท์ด้วยระยะ 10 ปี

มันไม่สมเหตุสมผลเช่นกัน หากเราต้องการเห็นฟุตบอลเทียบที่ดีเทียบเท่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ซีซั่นหน้า ถ้าเราให้ความหวังที่ผิดๆ พวกเขาจะผิดหวัง สิ่งสำคัญคือผู้คนต้องได้เห็นพัฒนาการของทีม เพราะการทำให้ ยูไนเต็ด ก้าวเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลกไม่ใช่เรื่องง่าย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ