รีเซต
Vans x POP MART Hirono collection ยลโฉม Vans X Hirono ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้าง

Vans x POP MART Hirono collection ยลโฉม Vans X Hirono ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้าง

Vans x POP MART Hirono collection ยลโฉม Vans X Hirono ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้าง
WeenayA
19 มิถุนายน 2567 ( 13:03 )
644

     Vans เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่น Vans X Hirono ที่เป็นการร่วมมือกันกับ LANG ศิลปินชาวจีนชื่อดังเจ้าของ คาเร็คเตอร์ Hirono ที่กำลังโลดแล่นอยู่ใน  POP MART ความฮ๊อตของ Hirono คาเร็คเตอร์เด็กผู้ชายหน้าเศร้าที่เจือไปด้วยความดื้อแสนน่าเอ็นดูนั้นไม่ว่าจะผลิต Art Toy ออกมากี่คอลเลคชั่น ก็เป็นอันขายหมดเกลี้ยง เมื่อได้มาคอลแลปส์กับแบรนด์รองเท้าชั้นนำอย่าง Vans จึงเป็นเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัว ทั้งแฟนรองเท้า Vans และ Hirono จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงVans x POP MART Hirono collection
ยลโฉม Vans X Hirono ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้างโดย Vans ได้นำโมเดลรุ่น Knu Skool และ Style 36 มาผลิต Vans X Hirono นี้

Hirono x Vans Knu Skool

     มาในโมเดล  Knu Skool  ลิ้นรองเท้าและส้นบุนวมนุ่ม ทำจากผ้าหนังกลับและผ้าเดนิม โดยตัวรองเท้ามีพื้นหลังสีขาวสกรีนลาย Hirono ที่มี Typo ร่วมอยู่ด้วย ในส่วนของหัวรองเท้าเป็นหนังกลับปั๊มจมเป็นลาย Hirono ส่วนของส้นรองเท้าปักลายไดโนเสาร์ ส่วนขอบด้านนอกของพื้นรองเท้ามีการเล่นพื้นผิวให้คล้ายปูนลอก และมีลายแตกที่เหมือนลายแตกของผนัง เชือกรองเท้าก็มีส่วนเสริมให้รองเท้ามีลูกเล่นด้วยสีขาวสลับเทา พื้นรองเท้าชั้นนอกแบบคริสตัลซ้อนด้วยลาย Hirono ราคาประมาณ  5,200 บาท

 

 


Hirono x Vans  Style 36

     อีกรุ่นในโมเดล Style 36 ที่มีความเพรียวบาง ทำจากผ้าหนังและผ้าเดนิม ส่วนของปลายรองเท้า ส้นรองเท้า และแถบรูร้อยเชือก ใช้เทคนิคทำลายหนังให้มีรอยร้าวแตก แถบด้านข้างทั้งสองด้านของตัวรองเท้าใช้การปักรูปตัว Z แบบไล่น้ำหนักทึบไปถึงโปร่ง ส่วนขอบด้านนอกของพื้นรองเท้ามีการเล่นพื้นผิวให้คล้ายปูนลอก และมีลายแตกที่เหมือนลายแตกของผนัง เชือกรองเท้าก็มีส่วนเสริมให้รองเท้ามีลูกเล่นด้วยสีขาวสลับดำ พื้นรองเท้าชั้นนอกแบบคริสตัลซ้อนด้วยลาย Hirono ราคาประมาณ 4,590 บาท

 

 


บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ