รีเซต
แถลงเตรียมความพร้อม "ทรู ซูเปอร์โทรฟี-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015"

แถลงเตรียมความพร้อม "ทรู ซูเปอร์โทรฟี-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015"

แถลงเตรียมความพร้อม "ทรู ซูเปอร์โทรฟี-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015"
9 กรกฎาคม 2558 ( 06:06 )
1.7Kเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา และ พ.ต.ท.ณรงค์วิช สุดกังวาล รองผู้กำกับการจราจรสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “ทรู ซูเปอร์โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ระหว่างสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากอังกฤษ พบกับ “ทรู ออลสตาร์” ซึ่งมี “โค้ชซิโก้” นายเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ในวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

นายพีรธน กล่าวว่า ตอนนี้กระแสของการแข่งขันนัดนี้เป็นที่พูดถึงในโซเชี่ยลเนตเวิร์คเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ในการพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งทางทรู ได้เตรียมกิจกรรมไว้ไม่ให้แฟนบอลผิดหวังแน่นอน โดยจะมีกิจกรรมต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม กับ “เดอะ ค็อป รัน” ที่หน้าห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวิลด์ ซึ่งมีผู้สมัครเข้ามากว่า 5,000 คน จากนั้นวันที่ 13 กรกฎาคม ในช่วงเย็นจะมีการซ้อม ซึ่งเปิดให้ผู้ที่ซื้อบัตร 5,000 บาท, 4,000 บาท และ 2,800 บาท และมีกิจกรรมหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะมีนักเตะระดับตำนาน และปัจจุบันของลิเวอร์พูลร่วมงาน

 

 

“ส่วนในเรื่องการถ่ายทอดสด ครั้งนี้จะถ่ายทอดผ่านทั้งทรูสปอร์เอชดี 2 ในระบบความคมชัดสูง กับทรูฟอร์ยู ในระบบทีวีดิจิตอล ซึ่งครั้งนี้จะใช้กล้องมากกว่าปกติ ในระดับมาตรฐานระดับถ่ายทอดสดกีฬาทั่วโลก ซึ่งจะมีอีกกว่า 100 ประเทศที่นำสัญญาณไปออกอากาศ ดังนั้นจึงต้องทำให้ดีที่สุด”? นายพีรธน กล่าว

นายมนตรี กล่าวว่า ในส่วนของกกท. ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน 10 ล้านบาท โดยสภาพความพร้อมของสนามตอนนี้พร้อมมาก ทั้งในส่วนสนามแข่งขัน และห้องพักนักกีฬา ซึ่งมีการเตรียมไว้เทียบเท่ากับฟุตบอลระดับโลก เพื่อให้แฟนบอลได้รับบรรยากาศเหมือนอยู่ที่สนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ

 

 

 

พ.ต.ท.ณรงค์วิช กล่าวว่า สำหรับการเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัย ได้มอบหมายให้สน.หัวหมากเป็นผู้ดูแล ได้จัดเตรียมกำลังพลไว้รองรับกว่า 300 นาย เพื่อคอยดูแลตามจุดต่างๆ และมีกองอำนวยการ เพื่อคอยอำนวยความสะดวก ส่วนเรื่องการจราจร ภายในสนามสามารถรองรับรถได้เต็มที่ 2,000 คัน ซึ่งหากแฟนที่ต้องการมาชม แนะนำให้ใช้ขนส่งสาธารณะจะสะดวกกว่า

อนึ่งทีม “หงส์แดง” นำโดยเบรนแดน รอดเจอร์ส์ ผู้จัดการทีม พร้อมด้วยนักเตะอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เจมส์ มิลเนอร์, อดัม ลัลลาน่า, มาร์ติน สเคอร์เทล ฯลฯ จะเดินทางถึงประเทศไทยในช่วงเช้าวันที่ 13 กรกฎาคม ก่อนจะลงแข่งขันในวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน กับทรู ออลสตาร์ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางทรูฟอร์ยู และทรูสปอร์ตเอชดี 2

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ยอดนิยมในตอนนี้