ร็อดเจอร์ส เซ็ง! หงส์พลาดเอง เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน

ร็อดเจอร์ส เซ็ง! หงส์พลาดเอง เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน
21 ก.ย. 57
1.7K


เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ชี้ลูกทีมเล่นกันผิดพลาดง่ายๆ ทำให้ออกสตาร์ทเกมด้วยความยากลำบาก เป็นเหตุให้ต้องพ่ายแพ้ต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์ที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา
      
        สาวก “เดอะ ค็อปส์” ถึงกับช็อคกับผลงานของทีมที่พลาดกันง่ายๆ ในเกมรับ ถูก เวสต์แฮม เปิดฉากเจาะตาข่าย 2 ลูก ในช่วงเวลาเพียง 7 นาทีแรกของเกม แม้ ราฮีม สเตอร์ลิง จะพยายามยิงไล่มา 1-2 ก่อนจบครึ่งแรก แต่เกม 45 นาทีหลัง ลูกทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เจาะไม่เข้าก่อนถูกทีเด็ดสวนกลับพ่ายไป 1-3
      
        นายใหญ่ชาวไอร์แลนด์เหนือ ยอมรับว่า เป็นเกมที่ลูกทีมของตนเอง เล่นผิดพลาดง่ายๆ กันเองในหลายจังหวะ และออกสตาร์ทเกมไม่น่าประทับใจทำให้ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก แม้ว่าจะพยายามแก้เกมกลับมา แต่ทีมก็ไม่ได้เล่นในฟอร์มมาตรฐาน และทำได้ต่ำกว่าที่คาดหวังไว้ด้วย
      
        “เราออกสตาร์ทเกมได้ไม่ดีนัก และมันเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมากๆ เรารู้ดีว่าจะต้องพบกับเกมที่ยากลำบาก จากนั้นเราแก้เกมกลับมาได้ดีนักเตะมีการตอบสนอง แต่มันก็เป็นความโชคไม่ดีเราเล่นกันได้ต่ำกว่าที่หวังไว้ แต่ผมเชื่อว่าเราจะทำงานหนักขึ้นและกลับมาให้ได้” ร็อดเจอร์ส กล่าว

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต-แฟ้มข่าว
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 21 กันยายน 2557 เวลา 06:08 น.

ยอดนิยมในตอนนี้