รีเซต
หนุนเต็มที่!! ONE จับมือ กกท. เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าต่อยอดสู่สากล

หนุนเต็มที่!! ONE จับมือ กกท. เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าต่อยอดสู่สากล

หนุนเต็มที่!! ONE จับมือ กกท. เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าต่อยอดสู่สากล
bally4455
1 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
147

ONE ร่วมมือกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย เฟ้นหานักมวยดาวรุ่งฝีมือดีทั่วประเทศไทย มาต่อยอดเพื่อโอกาสขึ้นสังเวียนในเวทีระดับสากล

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานวัน แชมเปี้ยนชิพ ประกาศข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญในฐานะพันธมิตรหลักของการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "กิจกรรมโครงการเผยแพร่การส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามวย เพื่อสร้างกระแสนิยม และโอกาสต่อยอดเส้นทางนักมวยไทยอาชีพ ของสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ประจำปี 2566" 

โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้กับนักมวยหน้าใหม่ทั่วประเทศได้แจ้งเกิดในฐานะนักมวยอาชีพ ภายใต้กระบวนการทำงานของเครือข่ายโปรโมเตอร์ของการกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งจะเป็นบันไดไปสู่เวทีค้นหาดาวรุ่ง Road To ONE Thailand ที่จะต่อยอดไปสู่การขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี ตลอดจนการเป็นนักกีฬาในสังกัด ONE อันเป็นบันไดขั้นสูงสุดที่จะสร้างนักกีฬาไปสู่ระดับสากล

ทั้งนี้ "นายชาตรี ศิษย์ยอดธง" ได้เปิดเผยแผนงานภายใต้ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ว่า "Road To ONE ระดับจังหวัดจะเริ่มขึ้นทั่วประเทศในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ด้วยความร่วมมือกับ กกท.  ผมต้องขอขอบคุณ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และ คุณทนุเกียรติ จันทร์ชุม รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย ที่ให้โอกาสผม ให้โอกาส ONE ให้โอกาสนักมวย ค่ายมวย และโปรโมเตอร์ทั่วประเทศ ได้ช่วยกันรักษามรดกมวยไทยของเรา”

“เราจะมีเส้นทางจาก Road To ONE ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ ต่อยอดไปสู่ Road To ONE Thailand ซึ่งทางแฟร์เท็กซ์เป็นผู้จัดการแข่งขัน จากนั้นเข้าสู่รายการ ONE ลุมพินี ซึ่งคนที่ประสบความสำเร็จจะมีบันไดไปสู่รายการ ONE ซึ่งถือเป็นที่สุดของที่สุดทั่วโลก" 

แฟนกีฬาสมารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ