น่ารัก!! เจ้าเอ็มกลับบ้านรดน้ำ ขอพรมารดา ก่อนลุยต่อกับฉลามชล

น่ารัก!! เจ้าเอ็มกลับบ้านรดน้ำ ขอพรมารดา ก่อนลุยต่อกับฉลามชล
kajohnjohnyos
13 เม.ย. 58
820

ปราการเหล็ก “ฉลามชล” หล่อทั้งกายและใจ หลังกลับบ้านในช่วงพักเบรกสงกรานต์ ด้วยการใช้เวลาว่างกลับไปอยู่กับคุณแม่และครอบครัว ก่อนจะกลับมาซ้อมช่วยต้นสังกัดอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัววอนแฟนคลับ ให้กลับไปรดน้ำดำหัว คุณพ่อคุณแม่ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย อย่ามุ่งแต่จะสาดน้ำอย่างเดียว

“เอ็ม” สุทธินันท์ พุกหอม กองหลัง ทีมชลบุรี เอฟซี และทีมชาติไทย ออกมาชวนแฟนคลับให้กลับไปใช้ชีวิต อยู่กับครอบครัวในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย โดยเจ้าตัวอยากให้แฟนบอลไทยนึกถึงความสุขของ “คุณพ่อคุณแม่” เป็นหลัก มากกว่าความสนุกในการเล่นน้ำสงกรานต์

“ผมมีเวลาพักเบรกแค่ 2 วัน แต่ 2 วันนี้ผมเลือกที่จะกลับบ้าน ไปรดน้ำดำหัวคุณแม่ และใช้ชีวิตกับครอบครัว ก่อนกลับมามุ่งมั่นฝึกซ้อม ช่วยเรียกฟอร์มที่ดีกับ ชลบุรี เอฟซี” เอ็ม กล่าวนำ

“วันสงกรานต์ ไม่ใช่เพียงแค่การเล่นน้ำอย่างเดียว ผมอยากให้แฟนคลับกลับไป รดน้ำดำหัว คุณพ่อคุณแม่ มากกว่ามุ่งมั่นที่จะเล่นสาดน้ำ ดื่มเที่ยวกันอย่างเดียว”

สำหรับเกม โตโยต้า ลีกคัพ 2015 รอบ 64 ทีมสุดท้ายระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบ ราชพฤกษ์ เมืองนนท์ฯ จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 18 เม.ย.58 ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น. คลิ๊กอ่านข้อมูลจำหน่ายบัตรได้ที่ http://tinyurl.com/korung2

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
13-04-2558
17.36 น.

ยอดนิยมในตอนนี้