ผมเล่นกับเพื่อน! อัลลี่ ปัดแจกกล้วยผู้ตัดสิน แจงแค่หยอกล้อกับ วอล์คเกอร์ (มีคลิป)

ผมเล่นกับเพื่อน! อัลลี่ ปัดแจกกล้วยผู้ตัดสิน แจงแค่หยอกล้อกับ วอล์คเกอร์ (มีคลิป)
armcasanova
5 ก.ย. 60
148

เดเล่ อัลลี่ ชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว กรณีที่เขาทำท่าชูนิ้วกลาง ในนาทีที่ 77 ซึ่งถูกถ่ายทอดสดได้แพร่ภาพออกไปทั่วโลก สื่อหลายสำนักบอกว่า แจกให้ผู้ตัดสิน

 

Image : AP

 

อัลลี่ มิดฟิลด์ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงช่วยให้ทีมชาติอังกฤษ เอาชนะ สโลวาเกีย ไปได้ 2-1 ในเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก คืนวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา

โทรทัศน์ถ่ายทอดสดการแข่งขันเกมนี้ได้เผยแพร่ภาพเจ้าตัวชูนิ้วกลาง ในนาทีที่ 77 ระหว่างเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ระหว่าง อังกฤษ และ สโลวาเกีย ณ สนามเวมบลีย์ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากร่างกายของเขาถูกกระแทกโดย มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลัง สโลวาเกีย แต่ผู้ตัดสินจากฝรั่งเศสอย่าง คลีเมนต์ เทอร์ปิน กลับให้เล่นต่อโดยไม่เป่าฟาวล์

สื่อหลายแขนงจึงคาดการณ์กันว่า อัลลี่ ชูนิ้วกลางให้กับผู้ตัดสิน ล่าสุด เจ้าตัวจึงออกมาโพสต์ทวิต ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า เขาแค่ล้อเล่นกับ ไคล์ วอล์คเกอร์

 

ผมแค่อยากชี้แจงว่า มันเป็นการหยอกล้อกันระหว่างผมกับเพื่อนสนิทอย่าง ไคล์ วอล์คเกอร์ เท่านั้น ขอโทษสำหรับความผิดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ชัยชนะ 2-1 มันยอดเยี่ยมมาก” เดเล่ อัลลี่ โพสต์ข้อความนี้ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และคลิปไฮไลท์ฟุตบอล

ติดตามข่าวสารได้ที่TrueID Appและ เว็บไซต์Sport.Trueid.netหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทางLine@TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้