พี่ตังมาแล้ว!! สารัช อยู่เย็น อัดคลิปให้กำลังใจ น้องฮอร์ส นักเตะบุรีรัมย์ตัวน้อยผู้โชคร้าย (มีคลิป)

พี่ตังมาแล้ว!! สารัช อยู่เย็น อัดคลิปให้กำลังใจ น้องฮอร์ส นักเตะบุรีรัมย์ตัวน้อยผู้โชคร้าย (มีคลิป)
kajohnjohnyos
20 เม.ย. 59
10.4K

 

Kajohn Johnyos @ Youtube

 

      ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทย หลังจากที่มีกระแสการแชร์เรื่องราวของ น้องฮอร์ส เยาวชนจากจังหวัดสระบุรี วัย 11 ปี ผู้มีใจรักในฟุตบอล

      ซึ่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา น้องฮอร์ส  ได้ผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย ที่ติดทีมเยาวชนอายุ 11 ปี ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเด็กเยาวชนทั้งหมดที่เข้ามาทดสอบฝีเท้า 5,962 คน โดยน้องฮอร์สจะต้องรายงานตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้

      แต่เรื่องโชคร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 น้องฮอร์ส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ ด้วยอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน

 

 

 


 

 

 

 

 

 

        ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยังคุณพ่อของน้องฮอร์ส ก็ได้ทราบว่า น้องฮอร์ส มี “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์, สารัช อยู่เย็น และ ธีราทร บุญมาทัน สามดาวเตะขวัญใจชาวไทย เป็นไอดอลลูกหนังในดวงใจ

 

       โดย ก่อนหน้านี้ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ได้ใช้เฟสบุ๊คส่วนตัว เข้ามาคอมเมนต์ผ่านโพสต์ของ คุณ Beer Bb-Sports เพื่อให้กำลังใจกับ น้องฮอร์ส เรียบร้อยแล้ว ( พี่เจ ชนาธิป คอมเมนต์ให้กำลังใจ ปลุกน้องฮอร์ส เยาวชนบุรีรัมย์ผู้โชคร้าย ให้ลุกอีกครั้ง
http://sport.truelife.com/detail/58028 )

 

 


        ล่าสุด สารัช อยู่เย็น กองกลางมันสมองของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อีกหนึ่งไอดอลของน้องฮอร์ส ก็ได้อัดคลิปวิดีโอ เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้น้องฮอร์ส หายจากอาการป่วยไวๆ และกลับมาเตะฟุตบอลได้ตามความฝันของตนเองให้ประสบความสำเร็จให้ได้

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้