รีเซต
เปิดวาร์ป เส้นทางนักสู้ สินสมุทร กลิ่นมี ก่อนชิงแชมป์โลก ONE ลุมพินี

เปิดวาร์ป เส้นทางนักสู้ สินสมุทร กลิ่นมี ก่อนชิงแชมป์โลก ONE ลุมพินี

เปิดวาร์ป เส้นทางนักสู้ สินสมุทร กลิ่นมี ก่อนชิงแชมป์โลก ONE ลุมพินี
bally4455
13 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
219

นักมวยงานดีต้อง ONE ลุมพินี เท่านั้น เคาท์ดาวน์ไฟต์แห่งศักดิ์ศรี สินสมุทร กลิ่นมี VS รีเกียน เออร์เซล รีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้

นับถอยหลังสู่ศึกล้างตาระดับโลก พร้อมการมาเยือนแผ่นดินสยามของ รีเกียน เออร์เซล เจ้าของแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งและมวยไทย รุ่นไลต์เวต เพื่อป้องกันแชมป์กับนักมวยเจ้าถิ่น สินสมุทร กลิ่นมี เจ้าของฉายา อควาแมนแดนสยาม ซึ่งเป็นแมตช์สำคัญชิงเข็มขัดมวยไทย รุ่นไลต์เวต ที่เคยหลุดมือไปเมื่อครั้งก่อน ในฐานะคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี 9  โดยยิงสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ก่อนระเบิดความมันบนสังเวียน ไปทำความรู้จักกับนักชกผู้ท้าชิงชาวไทยกัน

แฟนมวยชาวไทยคุ้นชื่อนักมวยสายบู๊วัย 27 ปี ในนาม สินสมุทร กลิ่นมี หรือน้องชายแท้ๆ ของอดีตนักมวยดัง สุดสาคร ส.กลิ่นมี ที่สร้างชื่อทั้งในและต่างประเทศ สินสมุทร มีชื่อจริงว่า บุญสม กลิ่นมี ชื่อเล่นว่า คล้าว เกิดวันที่ 30 ตุลาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวพัทยา จ.ชลบุรี เป็นลูกชายคนสุดท้องในบรรดาพี่น้องสามคน มีพี่ชาย 2 และพี่สาว 2 คน ส่วนชีวิตคู่ แต่งงานกับ ลอเรน มูติเมียร์ สาวชาวอังกฤษ 

สินสมุทร เติบโตมาในค่ายมวยของที่บ้าน ซึ่งลุงเป็นเจ้าของชื่อว่าค่าย ศิษย์ อ. จากที่เล่นเตะต่อยกระสอบตามประสาเด็ก เลือดนักสู้และความชื่นชอบในมวยไทยก็ซึมสู่หัวใจจนกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัวในวัย 7 ขวบ เริ่มฝึกมวยอย่างจริงจังภายใต้การฝึกสอนของพ่อ และได้โอกาสขึ้นชกมวยไทยครั้งแรกในบาร์แถวพัทยา สินสมุทร กำชัยพร้อมเรียนรู้รสชาติ ของผู้ชนะเป็นครั้งแรก โดยได้ค่าตัวเพียง 100 บาทเป็นรางวัล และออกเดินทางสู่สังเวียนนักสู้เรื่อยมา 

ด้วยโครงสร้างร่างกายที่สูงใหญ่โตเร็ว จนไม่สามารถหาคู่ชกได้ ทางครอบครัวจึงตัดสินใจส่ง สินสมุทร ในวัย 17 ปี เดินสายชกบนเวทีต่างประเทศ ภายใต้นามสกุล ส.กลิ่นมี ค่ายมวยที่คุณพ่อก่อตั้งขึ้นด้วยตัวเอง พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์สะสมชั่วโมงบิน ตระเวนเก็บแต้มชัยจากเวทีนานาชาติมากมาย และเคยสร้างปรากฏการณ์สยบเจ้าของตำนานคิกบ็อกซิ่งชาวดัตช์ นิกี โฮลสเกน ด้วยการน็อกเอาต์ในไฟต์แรกที่ปรากฏตัวใน ONE และต่อด้วยชนะน็อก เลียม โนแลน นักมวยไทยจากประเทศอังกฤษ พร้อมคว้าโบนัสอัดฉีด 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.7 ล้านบาท สองไฟต์ซ้อนกันเลยทีเดียว 

ด้วยฟอร์มอันร้อนแรงส่งให้เจ้าตัวได้รับสิทธิ์ลงศึกชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถผ่านด่าน รีเกียน เออร์เซล ด้วยการแพ้แบบไม่เอกฉันท์ สร้างรอยแผลในใจให้เจ้าตัว พร้อมเป็นแรงผลักดันให้กลับมาถอนแค้นอีกครั้ง ในศึก ONE ลุมพินี 9 ในฐานะผู้ท้าชิง แฟนมวยชาวไทยและทั่วโลกต้องมาลุ้นกันว่าศึกครั้งนี้ บัลลังก์แชมป์จะตกเป็นของใคร 

ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับไฟต์สุดมันได้ในรายการ “ONE ลุมพินี” วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ