เลื่อนไปวันไหน!! สื่ออังกฤษกางโปรแกรม คาดการณ์วันแข่งใหม่ศึกแดงเดือด

เลื่อนไปวันไหน!! สื่ออังกฤษกางโปรแกรม คาดการณ์วันแข่งใหม่ศึกแดงเดือด
KiTTiSaK
3 พ.ค. 64
3.8K

สื่อเมืองผู้ดีคาดการณ์เกมแดงเดือด ระหว่างแมนยู-ลิเวอร์พูล มีความเป็นไปได้มากที่สุดที่จะได้วันเตะใหม่ไปลงหวดกันในแมตช์รองสุดท้ายของซีซั่น ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคมนี้

หลังจากที่เกมแดงเดือดระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ซึ่งเดิมมีกำหนดลงสนามในวันที่ 2 พ.ค ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากเกิดเหตุวุ่นวายที่แฟนบอลปีศาจแดงรวมตัวกันประท้วงเจ้าของสโมสร จนเลยเถิดไปถึงขั้นบุกเข้าไปในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด พรีเมียร์ลึกจึงต้องสั่งเลื่อนแมตช์ออกไป ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก ยังไม่ได้ประกาศวันและเวลาแข่งขันใหม่ออกมา แต่ล่าสุด “เมโทร” สื่อดังของอังกฤษ คาดว่า วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม หรือสัปดาห์รองสุดท้ายของฤดูกาล เป็นวันที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดที่เกมแดงเดือดจะลงสนามแข่งขันได้

เมโทร ระบุว่าหลังจากนี้ ทั้งแมนฯ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล มีโปรแกรมลงสนามแน่นเอี้ยดทั้งช่วงกลางสัปดาห์และสุดสัปดาห์เกือบทุกวีค จนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาลในวันที่ 23 พ.ค.

อย่างไรก็ตาม ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 15-16 พ.ค. แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีโปรแกรมลงสนาม เนื่องจากกำหนดเดิมที่จะลงเตะกับ เลสเตอร์ ถูกเลื่อนขึ้นไปเตะช่วงกลางสัปดาห์ วันที่ 12 พ.ค.แทน เพื่อเปิดทางให้ เลสเตอร์ ลงเตะนัดชิงเอฟเอ คัพกับ แมนฯ ซิตี้ ในวันที่ 15 พ.ค. 

ขณะที่ ลิเวอร์พูล จริงๆแล้วพวกเขามีโปรแกรมออกไปเยือน เวสต์บรอมวิช ในวันที่ 16 พ.ค. แต่อาจจะเลื่อนเกมดังกล่าวขึ้นไปเตะช่วงกลางสัปดาห์ วันที่ 12 พ.ค. เหมือนกับแมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งนั่นจะทำให้ทั้งทีมผีแดงและหงส์แดงมีโปรแกรมว่างในวันที่ 16 พ.ค.พอดี และสามารถกำหนดให้เป็นคิวเตะใหม่ของศึกแดงเดือดได้ในวันดังกล่าวนั่นเอง แต่ทั้งนี้ต้องรอการประชุมพิจารณาและประกาศยืนยันจากพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> BREAKING : พรีเมียร์ลีกแถลงยืนยัน เลื่อนวันเตะแมตช์แดงเดือดแล้ว

>> เดือดพอมั้ย!! ชมภาพ-คลิป แฟนแมนยูบุกโอลด์แทรฟฟอร์ด ป่วนหนักก่อนแดงเดือด

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้