ช้างศึกเต็มตัว !!! เซราะกราว ขายขาด ชัปปุยส์ ซบ สุพรรณ ถาวร

ช้างศึกเต็มตัว !!! เซราะกราว ขายขาด ชัปปุยส์ ซบ สุพรรณ ถาวร
ultras malaya
23 ก.ย. 57
7.4K

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ที่อยู่เตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ช่วง 6 นัดสุดท้าย โดยล่าสุด ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยไม่ต่อสัญญา ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ สามารถตกลงค่าตัวกับทีมใดก็ได้ อวยพรขอให้โชคดี ซึ่ง ณ เวลานี้ ได้ค้าแข้งอยู่ในถิ่น “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี จนจบฤดูกาลนี้ 

คงเศร้าไม่น้อยสำหรับสาวกแข้งเซราะกราว เมื่อ ชาริล ชัปปุยส์ หนึ่งในมิดฟิลด์ที่หล่อที่สุดของประเทศ ที่ขณะนี้ถูกยืมตัวไปอยู่กับ สุพรรณบุรี เอฟซี และกำลังติดทีมชาติชุด เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเป็นกำลังหลักพาทีมเป็นแชมป์กลุ่ม อี ผ่านเข้าไปพบกับ จีน ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ จะไม่ได้รับการต่อสัญญากับ บุรีรัมย์ ที่จะหมดหลังจบฤดูกาล 2014 นี้ 

“สัญญาของ ชัปปุยส์ กับ บุรีรัมย์ จะหมดหลังจากจบฤดูกาลนี้ ตามกฎแล้วตอนนี้ เขาสามารถคุยตกลงค่าตัวกับ สโมสรใดๆก็ได้ โดยที่เราไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยว เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เราต้องเสีย กองกลาง ฝีเท้าดีของประเทศไป แต่ก็เป็นไปตามวิถีของฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขอให้เขาประสบความสำเร็จในทุกเรื่องๆ” บิ๊กจ้ำ กล่าว 

โดยแน่นอน ทางทีมแข้งเลือดสุพรรณ น่าจะถือโอกาสซื้อขาด ในตัวของ ชัปปุยส์ ทันที หลังจากทำผลงานในต้นสังกัดใหม่ได้อย่างประทับใจแฟนบอล และมีโอกาสจะมีแชมป์ติดมือ ในฤดูกาลนี้ จากการที่เข้ารอบตัดเชือกของรายการ มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ ซึ่งจะตัดกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ณ สนามกีฬากองทัพบก ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ – the Official Suphanburi FC 
เครดิตข่าว – Manager Online 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
23-09-2557

19.40 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ