ต่อคิวสมิยานิช?!! ลือหนักหน่วง สวาทแคทปลด คัมเบะ เด้งโค้ชรายที่ 6 ไทยลีก

ต่อคิวสมิยานิช?!! ลือหนักหน่วง สวาทแคทปลด คัมเบะ เด้งโค้ชรายที่ 6 ไทยลีก
Offside
12 พ.ค. 59
979

 

จากผลงานย่ำแย่ดิ่งลงเรื่อยๆของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ล่าสุดมีวงในสโมสรหลุดออกมาว่า คัมเบะ ซูกาโอะ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นของทีม มีอันต้องเก็บกระเป๋าออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย โดยอาจจะดัน ประมวล ทินกระโทก ขึ้นมารับหน้าที่แบบขัดตาทัพ

       นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กับผลงานอันย่ำแย่ในช่วงหลายนัดที่ผ่านมา 11 นัดในไทยลีก ชนะได้แค่ 2 นัด เสมอ 1 แพ้ไปถึง 8 เกม ซึ่งจากความพ่ายแพ้ล่าสุด เกมเปิดบ้านพ่าย เชียงราย ยูไนเต็ด 1-4 โค้ชอย่าง คัมเบะ ได้หลุดนัยยะจากปากของตัวเองอย่างน่าสงสัย ด้วยคำถามเรื่องการจัดตัวผู้เล่น แต่กลับได้คำตอบว่า NO หรือไม่ได้จัดตัวเองด้วยตนเองตามหน้าที่นั่นเอง ซึ่งกระแสวงในเชื่อว่างานนี้มีการเมืองมาเอี่ยว โดยระดับบิ๊กเบื้องบนที่หนุนทีมอยู่นั้นเข้าแทรกแซง?!!

 

โฉมหน้าว่าที่ตัวแทน คัมเบะ “โค้ชมวล” ประมวล ทินกระโทก

       แม้จะยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสร แต่หากไม่มีอะไรผิดพลาดจากข้อมูลที่อ้างถึง คัมเบะ จะกลายเป็นโค้ชคนที่ 6 ของไทยลีกในปีนี้ที่โดนปลดกลางซีซั่น ซึ่งคาดกันว่า โค้ชมวล ประมวล ทินกระโทก คนคุ้นเคยของสโมสร ผู้เคยสร้างผลงานช่วงขัดตาทัพเมื่อ 2 ปีก่อน จะกลับมารับหน้าที่แทน คัมเบะ

       โดยนัดต่อไปของ “สวาทแคท” จะต้องบุกมาเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมแข้งเทพ หัวตารางไทยลีก ณ สนามฟุตบอลธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 เวลา 20:00 น.

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้