ลูกยิงไฟ!! ธีราทร ชนะโหวตลูกยิงยอดเยี่ยม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 (ชมคลิป)

ลูกยิงไฟ!! ธีราทร ชนะโหวตลูกยิงยอดเยี่ยม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 (ชมคลิป)
มติชน
6 ม.ค. 64
260

ลูกยิงไกลของ ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ที่ยิงไส่ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดลูกยิงศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020

“อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายชาวไทยของสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ.มารินอส ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลเจลีก 1 ประเทศญี่ปุ่น ชนะโหวตคว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมประจำศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย รายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 หลังจากตะบันประตูสุดงามใส่ทีม ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ทีมจากเคลีก ประเทศเกาหลีใต้ ในเกมรอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เปิดโหวตประตูยอดเยี่ยมประจำศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 ซึ่งภายหลังปิดโหวตผลปรากฏว่า ลูกยิงของ ธีราทร บุญมาทัน ได้รับการโหวตชนะขาดลอย โดยคิดเป็น 45.75 เปอร์เซ็นต์

ส่วนประตูที่ได้คะแนนโหวตรองลงมาเป็น ลูกยิงเสียบสามเหลี่ยมของ อับดุลราห์มาน อัล โอแบด ของทรมอัล นาสร์ ริยาด ในเกมรอบแบ่งกลุ่ม เสมอ อัล ซาดด์ 2-2 ได้ผลโหวต 18.67 เปอร์เซ็นต์, เมห์ดิ แอบดิ จารา ของทีมเพอร์เซโพลิส ที่ยิงใส่ อุลซาน ฮุนได ในนัดชิงชนะเลิศ ได้ผลโหวต 17.89 เปอร์เซ็นต์ และประตูของ อารี คาริมี ของทีมเอสเตกัล ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับ ปัคตากอร์ ทาชเคนท์ ผลโหวต 10.83 เปอร์เซ็นต์

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ลัดฟ้ากลับญี่ปุ่น!! เมสซี่เจ คัมแบ็ค ซัปโปโร เตรียมพร้อมลุยเจลีก 2021

>> เอเอฟซีเปิดโหวต!! เจริญศักดิ์ ติดโผลุ้นรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมเอเชีย

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้