รับสภาพ! เครสโป เผย ฝรั่งเศส เหนือกว่า อาร์เจนตินา ก่อนจะพบกันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

รับสภาพ! เครสโป เผย ฝรั่งเศส เหนือกว่า อาร์เจนตินา ก่อนจะพบกันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย
boston2018
28 มิ.ย. 61
62

ทีม “ตราไก่” เข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มซี ด้วยผลงานชนะ 2 เสมอ 1 และตำนานกองหน้าทัพ “ฟ้าขาว” ก็มองว่า นั่นเป็นฟอร์มที่เหนือกว่าทีมตัวเองอยู่ไม่น้อย

เฮอร์นาน เครสโป อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมชาติอาร์เจนตินา ยอมรับว่า ฝรั่งเศส มีโอกาสที่ดีกว่า ที่จะเอาชนะ อาร์เจนตินา ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลก และผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศได้

ประตูชัยในช่วงท้ายเกมของ มาร์กอส โรโฆ ช่วยให้ อาร์เจนตินา เอาชนะ ไนจีเรีย 2-1 ในการแข่งขันนัดสุดท้ายของกลุ่มดี และพาทีมของเขา เข้าสู่รอบน็อคเอาต์ได้สำเร็จ

เครสโป ผู้ที่เคยเล่นฟุตบอลโลก 3 ครั้งให้กับ อาร์เจนตินา ก่อนหน้านี้ ไม่คาดว่าชาติของเขาจะเจอกับงานง่าย เมื่อต้องเขาไปพบกับทีมชาติฝรั่งเศสของ ดิดิเย่ร์ เดส์ชองป์ส

“มันเป็นผลการแข่งขันที่มหัศจรรย์มาก หลังจากที่เราต้องเจ็บปวดมาเยอะ” เขากล่าว “เราหวังมากว่า ในเสาร์นี้ เราจะมีโอกาสที่เอาชนะฝรั่งเศสได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะพวกเขาอยู่ในสถานะที่มีโอกาสเอาชนะเราได้ง่ายกว่ามาก

“พวกเขาเข้าสู่รอบนี้มาดีกว่าเรา และ พวกเราทำผลงานได้ไล่หลังเขาอยู่ สำหรับเรา มันต่างกันมาก เราต้องพยายามพัฒนาขึ้นไป ก้าวต่อก้าว แต่คุณไม่มีทางรู้ ผมคิดว่า อาจจะเป็นปัญหาใหญ่ของฝรั่งเศสก็ได้ ที่ต้องมาเจอกับอาร์เจนตินา”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้