อุ่นเครื่องนิวนอร์มอล! ชลบุรี บุกต้อน ระยอง 3-1 แมตช์ลับแข้งนัดพิเศษ

lll
lll
1 สิงหาคม 2563 ( 21:55 )
180
1

ขุนพลฉลามชล บุกต้อน ทีมม้านิลมังกร 3-1 เกมอุ่นเครื่องทดสอบความพร้อมการจัดฟุตบอลแบบนิวนอร์มอล ที่จ.ระยอง

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง การแข่งขันฟุตบอล New Normal : Demonstration Match "Rayong Kick off" เพื่อทดสอบความพร้อมของการจัดการแข่งขันฟุตบอล เป็นการพบกันระหว่าง 2 ทีมจากภาคตะวันออก ระยอง เอฟซี พบกับ ชลบุรี เอฟซี

เกมนี้ ระยอง เอฟซี ส่ง อนุชิต เงินบุคคล กัปตันทีมลงคุมเกม พร้อมไม่ส่งนักเตะต่างชาติลงสนามแม้แต่รายเดียว ด้าน ชลบุรี เอฟซี ส่ง ดาวรุ่งอย่าง ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ลงเล่นร่วมกับ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ในแดนกลาง ส่วนแดนหน้ามี ธีรเทพ วิโนทัย และ แฮร์รีสัน ไคออน

ฟาดแข้งนิวนอร์มอล! ฉลามชล บุกรัวแซง ม้านิลมังกร 3-1 ศึกฟุตบอลพิเศษระยอง คิ๊กออฟ

เริ่มเกมมา ชลบุรี พยายามเดินหน้าเข้าใส่ ขณะที่ระยอง เอฟซี พยายามแพ็คเกมรับและรอจังหวะโต้กลับเร็ว

แต่แล้วนาที 26 กลายเป็นระยอง เอฟซี ที่มาได้จุดโทษ จากจังหวะที่ ศิริศักดิ์ ฟูฟุ้ง ไปโดน กรวิทย์ นามวิเศษ เกี่ยวขา และเป็น วรุตน์ สัพโส ที่ยิงเข้าประตูไปให้ เจ้าถิ่นนำก่อน 1-0

แต่นาที 42 ชลบุรี มาได้จุดโทษคืนได้จากจังหวะที่ นพนนท์ คชพลายุกต์ ไปโดนทำฟาวล์ และเป็น แฮร์ริสัน ไคออน ที่รับหน้าที่สังหารเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1

ช่วงทดเจ็บ ชลบุรี เกือบมาได้ประตูพลิกขึ้นนำจากจังหวะที่ แฮร์ริสัน ไคออน ได้หลุดเดี่ยวแต่ยิงไปติดเซฟของ นพคุณ ขัดตุ่น และไม่มีจังหวะเพิ่มเติมจบครึ่งแรก เสมอกันอยู่ 1-1

ครึ่งหลังเริ่มมาแค่ 8 นาที ชลบุรี มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ เปิดทางด้านขวา และสุวัฒน์ จันบุญภา สกัดผิดเหลี่ยมเข้าประตูตัวเองไปให้ ทีมเยือน แซงนำ 1-2

ฟาดแข้งนิวนอร์มอล! ฉลามชล บุกรัวแซง ม้านิลมังกร 3-1 ศึกฟุตบอลพิเศษระยอง คิ๊กออฟ

นาที 74 ชลบุรี มาได้ประตูที่ 3 จากจังหวะที่ เอกชัย ฤทธิพันธ์ โฉบไปเอาบอล พร้อมตวัดกลับมาให้ ณัฏฐยศ พลเยี่ยม ได้ยิงเข้าไปง่ายๆ ให้ทีมฉลามชลหนีไปเป็น 3-1 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ ก่อนที่ศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020/21 จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในวันที่ 12 กันยายน 2563 นี้

รายชื่อผู้เล่น 11 ตัวจริง

ระยอง เอฟซี - นพคุณ ขัดตุ่น, ยอดรัก นาเมืองรักษ์, วัชรินทร์ เนื่องพระแก้ว, วสุศิวกิจ ภูสิฤทธิ์, อลงกรณ์ ทองจีน, เทพพิทัพษ์ พูลจวง, ศิริศักดิ์ ฟูฟุ้ง, อนุชิต เงินบุคคล, กีรติ แก้วหนองแดง, วรุตน์ สัพโส, สุวัฒน์ จันทร์บุญภา

ชลบุรี เอฟซี - สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, กฤษดา กาแมน, จูเนียร์ โลเปส, แฮร์ริสัน ไคออน, คาซูโอะ คูชิดะ, นพนนท์ คชพลายุกต์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, ธีรเทพ วิโนทัย, ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว, มงคล นามนวด, กรวิทย์ นามวิเศษ

 

Tag

#ชลบุรี เอฟซี
#ระยอง เอฟซี
#สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง
#อุ่นเครื่อง
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง