บลูเวฟพร้อม!! ไม่หวั่นเจ้าภาพ ลุยล่าแชมป์เอเชียสมัยสอง ประดับตู้ ฉลามโต๊ะเล็ก

บลูเวฟพร้อม!! ไม่หวั่นเจ้าภาพ ลุยล่าแชมป์เอเชียสมัยสอง ประดับตู้ ฉลามโต๊ะเล็ก
kajohnjohnyos
28 ส.ค. 57
5

ความเคลื่อนไหวหลัง “ฉลามโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอด ในรอบแรกของศึกฟุตบอลสโมสร ชิงแชมป์เอเชีย 2014 รอบแรก กลุ่ม บี ซึ่งพวกเขาสามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ในฐานะที่ 1 ของกลุ่ม ด้วยผลงาน ชนะ 2 เสมอ 1 เก็บได้ทั้งสิ้น 7 คะแนน จากการลงสนาม 3 นัด เริ่มจากเสมอ อัล คัดเซีย (คูเวต) 4-4, ชนะ แบงค์ ออฟ เบรุต (เลบานอน) 4-0 และเกมสุดท้ายเมื่อวานนี้ ก็ชนะ ดาบิรี่ ทาบริซ (อิหร่าน) อีก 3-1

โดยในรอบรองชนะเลิศ “ฉลามโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ ซึ่งเป็นแชมป์เก่าของรายการนี้เมื่อปีที่แล้ว จะเข้าไปพบ “เจ้าภาพ” เซินเจิน หนานหลิง (จีน) ที่สองกลุ่ม เอ ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ต่อไป ณ สนาม เฉินตูชวงหลิว สาธารณรัฐประชาชนจีน เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ล่าสุด “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรชลบุรี บลูเวฟ ได้ออกมากล่าวว่า “ชลบุรีประกาศความยิ่งใหญ่ด้วยคุณภาพของเกมที่ดีมาก เราเล่นสมศักดิ์ศรีแชมป์เอเชีย ต้องบอกว่าประทับใจในการเล่นของทุกๆ คนที่ทำหน้าที่อย่างยอดเยี่ยม พิสูจน์ให้เห็นว่าเราเป็นแชมป์เอเชียจากการทำงานที่หนัก โดยเฉพาะแทคติกของ ปูลปิส ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ”

นอกจากนี้ ภายในเพจของ Chonburi Bluewave Futsal Club ยังได้มีการเผยคลิปวิดีโอคำพูดจากใจของ โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส “ปลูปิส” หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชุดนี้ ที่ได้พูดเป็นภาษาไทยว่า “อยากให้คนไทยเชียร์ชลบุรี บลูเวฟ ด้วยครับ“เพื่อส่งตรงถึงแฟนฟุตซอล “ฉลามชลโต๊ะเล็ก”, แฟนฟุตซอลชาวไทย และ คนไทยทุกคน

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจากสโมสรชลบุรี บลูเวฟ ฟุตซอล คลับ
28-08-2557
15.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้