สนามซ้อมไม่มีห้องน้ำ! "ช้างศึกซีเกมส์"ต้องเปลี่ยนชุดบนรถ แถมทางเข้าสนามสุดวิบาก (มีคลิป)

สนามซ้อมไม่มีห้องน้ำ! "ช้างศึกซีเกมส์"ต้องเปลี่ยนชุดบนรถ แถมทางเข้าสนามสุดวิบาก (มีคลิป)
TrueID Sport Team
24 พ.ย. 62
1.7K
10

ทัพนักเตะทีมชาติไทยสุดเซ็ง หลังสนามซ้อมที่เจ้าภาพจัดหาให้นั้น ห้องน้ำยังสร้างไม่เสร็จทำให้แข้งช้างศึกต้องเปลี่ยนเสื้อผ้ากันบนรถเลยทีเดียว

Fair

อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ นำลูกทีมประเดิมลงซ้อมครั้งแรก หลังเดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทัพช้างศึกซีเกมส์ ต้องลงซ้อมล่าช้าไป 20 นาที เนื่องจากการจราจรที่ติดขัด จากเดิมมีกำหนดการออกจากที่พักเวลา 15.00 น. และจะลงฝึกซ้อมในเวลา 16.00 น. ทำให้เดินทางมาถึงที่หมายในเวลา 16.20 น.

ขณะเดียวกันภายในสนามซ้อมที่ทางเจ้าภาพจัดเตรียมไว้  ก็ไม่ได้รับความสะดวกสบายแต่อย่างใด โดยทางเดินเข้าสนาม แข้งไทยต้องเดินผ่านพงหญ้าบริเวณคล้ายแคมป์คนงาน อีกทั้งมีหลายส่วนที่ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จ ซ้ำยังไม่มีห้องน้ำ ทำให้นักเตะต้องอาศัยเปลี่ยนชุดซ้อมบนรถแทน

“การจัดการของที่นี่ดูไม่พร้อมเท่าไหร่ แต่ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมาย เราก็จะพยายามทำผลงานในสนามให้ออกมาดีที่สุด” รัตนากร ใหม่คามิ  ดาวเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าว

“สำหรับผมก็พร้อมเต็มที่ สำหรับเกมกับอินโดนีเซีย ซึ่งเราไม่กังวลกับอินโดนีเซียเท่าไหร่ แม้เขาจะมีผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงมากมาย แต่เราก็ต้องพร้อมไว้อยู่แล้ว ผมมองว่าเราต้องพยายามโฟกัสไปทีละแมตช์ ไม่ได้ให้น้ำหนักทีมไหนเป็นพิเศษ ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลไทย เชียร์พวกเรากันเยอะๆ นะครับ ทั้งหน้าจอทีวี และในสนาม”

โปรแกรมนัดแรก ทีมชาติไทย จะพบกับ อินโดนีเซีย ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. ที่รีซาล เมโมเรียล สเตเดียม กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7 HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมทัพ”ช้างศึก”ป้องกันแชมป์ฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2019 พร้อมช่องถ่ายทอดสด

>> สนามซ้อมไกล อาหารไม่โอเค! “นิชิโนะ”ไม่ปลื้มการจัดการของเจ้าภาพ แต่ต้องผ่านไปให้ได้


– ดูบอลออนไลน์ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้