อีกแล้วครับท่าน! มูรินโญ่ เดือดจัดหลัง วีเออาร์ ไม่ให้จุดโทษกับ ท็อตแน่ม

nai_sailom
nai_sailom
10 กรกฎาคม 2563 ( 08:00 )
84

นายใหญ่ของ “ไก่เดือยทอง” ไม่พอใจที่ทีมของเขาไม่ได้ลูกจุดโทษจากการดู วีเออาร์ เพราะเชื่อว่าในจังหวะดังกล่าวน่าจะเป็นจุดโทษอย่างแน่นอน และทำทีมของเขาพลาดการเก็บ 3 คะแนนเต็มไปด้วย

โชเซ่ มูรินโญ่ บิ๊กบอสของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอมรับว่าเขาไม่พอใจการทำงานของ ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ หลัง วีเออาร์ ไม่ให้ลูกที่จุดโทษกับทีมของเขา เป็นผลให้ได้แค่ 1 คะแนนจากการเสมอ บอร์นมัธ 0-0

มูรินโญ่ ไม่พอใจการทำหน้าที่ของ โอลิเวอร์ มาตั้งแต่ไม่ยอมให้ประตูกับ ลูคัส มูร่า ในเกมที่แล้วกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดแล้ว และเขาก็ยังเป็นคนตัดสินให้ สเปอร์ส ไม่ได้ลูกที่จุดโทษที่ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม ด้วย

แฮร์รี่ เคน เหมือนจะโดนผลักจากด้านหลังอย่างชัดเจนจาก โจชัว คิง แต่ พอล เทียร์นี่ย์ ก็ปล่อยจังหวะนั้นผ่านไป โดย วีเออาร์ ที่มีโอลิเวอร์ เป็นผู้กำกับดูแลก็ไม่คัดค้าน

มูรินโญ่ ไม่พอใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเขาก็แสดงออกอย่างชัดเจนหลังจบเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“เกมนี้มีจังหวะสำคัญที่สุดจังหวะหนึ่ง คุณรู้ดีว่าเมื่อไหร่, คุณรู้ดีว่าใคร และ ผมไม่ต้องการจะพูดอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว และผมไม่จำเป็นต้องพูดมากขึ้นเพื่อทุกคนรู้

“นี่เป็นผู้ตัดสินคนเดียวกันในเกมกับ เชฟฟิลด์ ที่ดู วีเออาร์ ในโลกนี้ ทุกคนรู้ดีว่านั้นเป็นลูกที่จุดโทษ และผมบอกว่าทุกคนเลย ผมหมายถึงทุกคนจริง ๆ นี่ไม่ใช่แค่ความคิดของผม ทุกคนบนโลก ทุกคนรู้ดีว่านั้นต้องเป็นลูกที่จุดโทษ และ เมื่อผมบอกว่าทุกคน คือทุกคนจริง ๆ

“ผมไม่ได้จะบอกว่า แฮร์รี่ เคน จะยิงประตูได้แน่ ๆ 100% ถ้ามันเป็นลูกที่จุดโทษ แต่โอกาสมัน สูงมาก ๆ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>พักก่อนเพื่อน! กิลมอร์ เจ็บหนักจนกลับมาไม่ได้ในฤดูกาลนี้
>>ควรถล่มยับ! โซลชา ไม่พอใจลูกทีมจบสกอร์ไม่คม แม้ถล่ม แอสตัน วิลล่า 3-0

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#โชเซ่ มูรินโญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง