ฮือฮา!! ราชบุรีเอาจริง ใส่ชื่อ 'โตโน่' ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

ฮือฮา!! ราชบุรีเอาจริง ใส่ชื่อ 'โตโน่' ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
ข่าวสด
19 มิ.ย. 64
148

ราชันมังกร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ตัดสินใจใส่ชื่อ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร่วมโม่แข้งฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

"ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1 ใน 4 ตัวแทนสโมสรจากประเทศไทย ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม สร้างความฮือฮาด้วยการใส่ชื่อของ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงชื่อดังร่วมโม่แข้งรายการนี้ด้วย

ก่อนหน้านี้ "โตโน่" ได้ร่วมซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับราชบุรี มาตลอด และ "เสี่ยฟลุ๊ก" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี ยอมรับว่ามีการพูดคุยเรื่องใส่ชื่อดาราคนดังเป็นนักเตะอาชีพของสโมสรจริง แต่ยังไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่นัก

ล่าสุดมีรายงานว่าราชบุรี  ตัดสินใจใส่ชือของ "โตโน่" ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี ด้วย

สำหรับราชบุรี ได้เล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกของสโมสร โดยได้เข้ารอบแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติ อยู่ในกลุ่มจี ร่วมกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส (เกาหลีใต้), นาโงยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม (มาเลเซีย) ซึ่งราชบุรี จะเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขัน และใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสังเวียนแข้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-----------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้