สิ้นสุดการรอคอย !! บัตรชม เอฟเอคัพ รอบตัดเชือก คลอดออกมาแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย !! บัตรชม เอฟเอคัพ รอบตัดเชือก คลอดออกมาแล้ว
ultras malaya
1 ต.ค. 57
1.4K

หลังจากถกเถียงกันมานานว่า เกมรอบตัดเชือกของศึกลูกหนังที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ อย่าง มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 จะลงทำการแข่งขันเมื่อไหร่ จากเริ่มแรก จะลงแข่งขันกันในวันที่ 5 ตุลาคม พอใกล้กีฬา เอเชียนเกมส์ ก็เขยิบไปเล่นกันในวันที่ 29 ตุลาคม และล่าสุด ได้วันแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้ว ก็คือกลับมาเล่นในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 4-5 ตุลาคม รวมไปถึง มีการเปลี่ยนเปลงเรื่องสนามแข่งขัน ด้วย 

โดย 4 ทีมสุดท้ายที่หลุดเข้ามาถึงรอบนี้ ประกอบไปด้วย “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี จอมล้มยักษ์ในปีนี้ จะพบกับ “กว่างโซ่งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งเดิมที จะเล่นที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ก็เขยิบสังเวียนมาเล่นที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน แทน

เช่นเดียวกับคู่ ภูธร ดาร์บีแมทช์ ระหว่าง “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี จะพบกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่อยู่ในเส้นทางการลุ้นดับเบิลแชมป์ เดิมทีก็จะเล่นกันที่ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ ก็ให้มาเล่นที่สนามราชมังคลาฯ เช่นเดียวกัน โดยคู่แรกจะลงสนามในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม ส่วนคู่ที่สอง จะลงสนามในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม ทั้ง 2 คู่เริ่มคิกอ็อฟ เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป 

ในส่วนบัตรเข้าชมการแข่งขันดังกล่าว สามารถจองได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ หน้าสนามวันแข่งขัน โดยโซนของแฟนบอลทั้ง 4 ทีม ได้แยกออกมาเป็นดังนี้ เพื่อความชัดเจนในการจองบัตร คือ

– บางกอกกล๊าส เอฟซี กับ สุพรรณบุรี เอฟซี จะนั่งตรงโซนฝั่งเหนือ ราคา 100 บาท บวกครึ่งสนามฝั่งตะวันตก ราคา 200 บาท และ ตะวันออก ราคา 150 บาท หรือ ฝั่งอินดอร์ สเตเดียม

– เชียงราย ยูไนเต็ด กับ ชลบุรี เอฟซี จะนั่งตรงโซนฝั่งใต้ ราคา 100 บาท บวกครึ่งสนามฝั่งตะวันตกราคา 200 บาท และ ตะวันออก 150 บาท หรือ ฝั่งถนนหลัง มหาวิทยาลัยรามคำแหง 

โดยผู้ชนะของทั้ง 2 คู่ จะไปชิงชนะเลิศกันอีกครั้ง ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ต้นเดือนหน้า ซึ่งทีมที่สามารถคว้าแชมป์ในครั้งนี้ จะได้สิทธิ์ไปเพลย์ออฟศึกลูกหนังชิงแชมป์สโมสรเอเชีย รายการ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2015 ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ – Zimbio.com
เครดิตข่าว – Chonburi Football Club & the Official Suphanburi FC 
01-10-2557
15.10 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ