รีเซต
เจอกัน!! แฟนแมนยูนัดรวมตัวประท้วงครอบครัวเกลเซอร์ ก่อนเกมแดงเดือด

เจอกัน!! แฟนแมนยูนัดรวมตัวประท้วงครอบครัวเกลเซอร์ ก่อนเกมแดงเดือด

เจอกัน!! แฟนแมนยูนัดรวมตัวประท้วงครอบครัวเกลเซอร์ ก่อนเกมแดงเดือด
มติชน
18 สิงหาคม 2565 ( 21:30 )
268

แฟนบอลแมนฯ ยูไนเต็ด กลุ่มเดอะ 1985 ชวนสาวกเร้ดอาร์มี่ ออกมารวมตัวกันประท้วงตระกูลเกลเซอร์ ก่อนเกมแดงเดือดที่จะพบกับ "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล ในคืนวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคมนี้

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้ชื่อกลุ่ม “เดอะ 1958” ได้โพสต์ข้อความทางโซเชียลมีเดีย ชวนเพื่อนแฟนบอลปีศาจแดงออกมารวมตัวกันเพื่อประท้วงครอบครัวเกลเซอร์ เจ้าของทีม ก่อนหน้าเกม “แดงเดือด” กับลิเวอร์พูล ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคมนี้

กลุ่มแฟนบอล “เดอะ 1958” ระบุว่า เลือกแมตช์นี้เพราะเป็นเกมใหญ่ที่สื่อและแฟนบอลให้ความสนใจ จึงต้องการแสดงให้สาธารณะได้เห็นถึงความไม่พอใจที่เกลเซอร์บริหารทีมแย่ และกดดันให้วางมือจากทีม อย่างไรก็ตาม กลุ่มดังกล่าวระบุด้วยว่า เข้าใจที่ตอนนี้แฟนผีกำลังอารมณ์คุกรุ่นเนื่องจากทีมทำผลงานย่ำแย่ แต่อยากให้ปฏิบัติตัวตามกฎหมาย อย่าก่อเหตุวุ่นวาย

ทั้งนี้ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แฟนบอลแมนฯยูเคยประท้วงครอบครัวเกลเซอร์ก่อนเกมแดงเดือด โดยลงไปในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดจนเจ้าหน้าที่คุมสถานการณ์ไม่อยู่ สุดท้ายเกมดังกล่าวต้องเลื่อนเตะ และแมนฯยูโดนลงโทษในภายหลัง

ย้ำอีกครั้ง ศึกแดงเดือด "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คืนวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม เวลา 02.00 น. ยิงสดให้ชมฟรีทางช่อง ID Station (894) บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้