รีเซต
หวานเจี๊ยบ.! ฮาแวร์ตซ์ รับย้ายมา อาร์เซน่อล เป็นสิ่งที่ดีต่อเขามาก

หวานเจี๊ยบ.! ฮาแวร์ตซ์ รับย้ายมา อาร์เซน่อล เป็นสิ่งที่ดีต่อเขามาก

หวานเจี๊ยบ.! ฮาแวร์ตซ์ รับย้ายมา อาร์เซน่อล เป็นสิ่งที่ดีต่อเขามาก
TenAkapol
5 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
103

ไค ฮาแวร์ตซ์ กองกลาง อาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดอกยอมรับว่าการตัดสินใจมาอยู่ที่สโมสรนี้ นั้นคุ้มค่าสำหรับตัวเขาอย่างมาก

ไค ฮาแวร์ตซ์ กองกลางตัวเก่งของ อาร์เซน่อล ทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลล่าสุด ได้ออกมาเปิดอกยอมรับว่าการตัดสินใจมาอยู่ที่สโมสรแห่งนี้ นั้นคุ้มค่าสำหรับตัวเขาอย่างมาก หลังก่อนหน้านี้เขาดชว์ฟอร์มไม่ออกกับทาง เชลซี คู่แข่งร่วมลีกเดียวกัน

อย่าง่ไรก็ดีที่ผ่านมาทางทัพ "ปืนใหญ่" จัดการคว้าตัว ฮาแวร์ตซ์ จากทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" มาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 65 ล้านปอนด์ แม้ในช่วงแรกเขาจะยังไม่สามารถทำผลงานได้ตามที่คาดหวังนัก แต่หลังจากที่เขาสามารถปรับตัวได้และค้นพบตำแหน่งที่ลงตัวกับบทบาท ฟอลส์ไนน์ ให้กับ มิเกล อาร์เตต้า ผลงานของหอกจำแลงรายนี้ก็เริ่มผลิดอกออกผล

ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา ฮาแวร์ตซ์ ลงสนามให้กับทัพ “ปืนใหญ่” ไปทั้งสิ้น 51 นัดทำไป 14 ประตูกับ 7 แอสซิสต์ในทุกรายการ ภายหลังฤดูกาลแรกของเขากับต้นสังกัดใหม่ได้สิ้นสุดลง เขาก็ได้ออกมาเผยความในใจถึงการตัดสินใจย้ายข้ามฟากในกรุงลอนดอนครั้งนี้

โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า: “การตัดสินใจย้ายจาก เชลซี มา อาร์เซน่อล นั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่า แฟนบอล เชลซี อาจโกรธที่ผมเลือกจากพวกเขาไป ขณะที่แฟนบอล อาร์เซน่อล ก็ไม่ได้ต้อนรับผมดีนักเช่นกัน เพราะการออกสตาร์ทของผมนั้นไม่ค่อยดีนัก

 

แต่เมื่อคุณได้รับการสนับสนุนจากโค้ช เพื่อนร่วมทีม และทุกๆคนอย่างใกล้ชิด และพวกเขายืนเคียงข้างผมและคอยสนับสนุนผม ความแข็งแกร่งของผมก็กลับคืนมาและผมรู้สึกได้ว่า ผมเริ่มเป็นส่วนหนึ่งกับเหล่าแหนบอล และเมื่อฤดูกาลใหม่มาถึง หวังว่าผมจะได้การตอบรับที่ดียิ่งขึ้นไป และผมจะรักษาฟอร์มการเล่นให้ดีที่สุดเพื่อทีม”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้