รีเซต
แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล พิจารณาส่ง 'เอ็นเคเทียห์' แลกตัว 'โทนีย์'

แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล พิจารณาส่ง 'เอ็นเคเทียห์' แลกตัว 'โทนีย์'

แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล พิจารณาส่ง 'เอ็นเคเทียห์' แลกตัว 'โทนีย์'
Jest07
27 กันยายน 2566 ( 14:19 )
181

มีรายงานระบุว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก เตรียมที่จะเสนอ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าดาวรุ่งของทีม แลกตัวกับ อีวาน โทนีย์ กองหน้าของเบรนท์ฟอร์ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า

The Mirror สื่อดังอังกฤษระบุว่า อาร์เซน่อล มีความสนใจอยากได้ตัว อีวาน โทนีย์ กองหน้าตัวเก่งของเบรนท์ฟอร์ด โดยทีม “ปืนใหญ่” อาจส่งนักเตะรายหนึ่งยื่นแลกตัวกับกองหน้ารายนี้

โดย อาร์เซน่อล อาจตัดสินใจส่ง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ กองหน้าดาวรุ่งของทีมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของดีลย้ายสลับขั้วกับ อีวาน โทนีย์ ของเบรนท์ฟอร์ด ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

เป็นที่ทราบกันว่า เบรนท์ฟอร์ด ยินดีที่จะขาย  อีวาน โทนีย์ ให้กับทีมต่างๆ ที่สนใจ โดยได้ตั้งค่าตัวของกองหน้ารายนี้ไว้ที่ 60 ล้านปอนด์ ซึ่งในเวลานี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทีม “ผึ้งพิฆาต” จะเปิดรับดีลย้ายสลับขั้วหรือไม่

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ และ เชลซี ก็กำลังจับตามองสถานการณ์ของ อีวาน โทนีย์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งสองทีมดังพร้อมเป็นคู่แข่งกับ อาร์เซน่อล ในการแย่งลายเซ็นของศูนย์หน้ารายนี้ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวนี้และในช่วงซัมเมอร์ ปี 2024

สำหรับ อีวาน โทนีย์ ถูกแบนนานถึง 8 เดือน จากการทำผิดกฏเกี่ยวกับการพนัน ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงชดใช้โทษแบนของเขา ซึ่งกองหน้ารายนี้จะสามารถกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้งคือในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

540