รีเซต
แข้งพรีเมียร์ฯรายแรก!! เชลซีแถลง"ฮัดสัน โอดอย"ติดโควิด-19

แข้งพรีเมียร์ฯรายแรก!! เชลซีแถลง"ฮัดสัน โอดอย"ติดโควิด-19

แข้งพรีเมียร์ฯรายแรก!! เชลซีแถลง"ฮัดสัน โอดอย"ติดโควิด-19
Kittisak
13 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
243
6

ปีกดาวรุ่งวัย 19 ปีของเชลซี เป็นนักเตะพรีเมียร์ลีกรายแรกที่ถูกยืนยันว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรดังแห่งกรุงลอนดอน ออกแถลงการณ์ยืนยัน คัลลัม ฮัดสัน โอดอย แข้งดาวรุ่งวัย 19 ปี ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้นักเตะสิงห์บลู รวมทั้งสตาฟฟ์โค้ชจะต้องทำการกักตัวเองตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข

“คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย แข้งทีมชุดใหญ่ของเรามีผลการตรวจไวรัส COVID-19 ออกมาเป็นบวก ส่งผลให้บุคลากรของเชลซีที่ทำงานร่วมกับนักเตะในอาคารฝึกซ้อมของทีมชุดใหญ่จะต้องทำการกักตัวเองตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งรวมถึงนักเตะทีมชุดใหญ่, ทีมโค้ช และทีมงานเบื้องหลังบางส่วนด้วย” เชลซี แถลง

“เบื้องต้น ทางสโมสรคาดการณ์ว่าผู้ที่ไม่ได้ใกล้ชิดกับคัลลัมจะกลับมาทำงานได้ตามปกติในเร็วๆ นี้ ขณะเดียวกันอาคารฝึกซ้อมของทีมชุดใหญ่ในสนามซ้อมของเราจะต้องปิดทำการชั่วคราว แต่ส่วนอื่นๆ ของสนามซ้อม สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของเราจะเปิดใช้งานตามปกติ”

“คัลลัมมีอาการคล้ายไข้หวัดเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา และไม่ได้ไปที่สนามซ้อมตั้งแต่นั้นมาเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ผลการทดสอบเชื้อไวรัส COVID-19 ออกมาเป็นบวก และเขาจะต้องกักตัวเองและรักษาตามขั้นตอนต่อไป แม้ว่าจะมีผลตรวจไวรัสออกมาเป็นบวก แต่คัลลัมเองก็ใจสู้และกำลังตั้งตารอคอยที่จะกลับมาซ้อมให้ได้โดยเร็วที่สุด” เชลซี แถลง

ทั้งนี้ ฮัดสัน โอดอย เป็นนักเตะพรีเมียร์ลีกรายแรกที่ถูกยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 และเป็นบุคลากรในพรีเมียร์ลีกรายที่สอง ต่อจาก มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซนอล ที่ถูกตรวจพบไปก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สุดช็อก!! ปืนใหญ่ ประกาศ อาร์เตต้า ติดเชื้อโควิด-19

>> โควิด-19 อาละวาด!! NBA เลื่อนแข่งแบบไร้กำหนดแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้