กำเนิดใหม่เจ้าแห่งตำนาน! เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนดีน ซีดาน เปิดตัวสตั๊ดใหม่ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น

กำเนิดใหม่เจ้าแห่งตำนาน! เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนดีน ซีดาน เปิดตัวสตั๊ดใหม่ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น
armcasanova
8 ก.ย. 60
714

อาดิดาส เปิดตัวสตั๊ดแห่งตำนาน พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยมีเดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนดีน ซีดาน ตำนานฟุตบอลร่วมเปิดตัว

วันนี้ อาดิดาส ฟุตบอล นำพรีเดเตอร์ กลับมาตอกย้ำความเป็นตำนานที่ไม่มีวันตายอีกครั้งกับ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นล่าสุด ซึ่งพรีเดเตอร์ เป็นรองเท้าสตั๊ดรุ่นอมตะของอาดิดาสที่นักฟุตบอลระดับตำนานอย่างซีเนดีน ซีดาน เดวิด เบ็คแฮม และ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด เคยใส่ฟาดแข้งมาแล้ว พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่น ถอดแบบมาจาก พรีเดเตอร์ที่โด่งดังในปี ค.ศ. 2000 เพิ่มจุดเด่นด้วยการใช้สีฟ้าและการจับคู่สีแบบหนึ่งต่อหนึ่ง และยังมีขั้นตอนการตรวจสอบเพื่อเทียบกับเฉดสีเดิม แต่ใส่ลูกเล่นให้มีความทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำล่าสุดของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น วัสดุหนังพรีเมี่ยม K Leather ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในลุคที่คลาสสิค เทคโนโลยี BOOST และการดีไซน์รองเท้าส่วนบนแบบใหม่ให้มีน้ำหนักเบา ช่วยให้นักเตะคุมเกมได้ดี เฉกเช่นกับรุ่นอมตะในปี ค.ศ. 2000

รองเท้าฟุตบอล พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่น จะวางจำหน่ายเฉพาะที่อาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปท์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2560 ในราคา 12,990 บาท

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์

ติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID Appและ เว็บไซต์ Sport.Trueid.netหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้