รีเซต
ฝันเป็นจริง!! 'อนันต์' สุดปลื้ม ติดโผช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรกเร็วเกินคาด

ฝันเป็นจริง!! 'อนันต์' สุดปลื้ม ติดโผช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรกเร็วเกินคาด

ฝันเป็นจริง!! 'อนันต์' สุดปลื้ม ติดโผช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรกเร็วเกินคาด
bally4455
1 มิถุนายน 2566 ( 18:30 )
142

อนันต์ ยอดสังวาลย์ ดาวรุ่งจากลำพูน วอร์ริเออร์ส สุดปลื้มหลังจากมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่เป็นครั้งแรกในแมตช์ฟีฟ่าเดย์ ที่จะพบกับไต้หวัน และ ฮ่องกง

“โฟแบร์” อนันต์ ยอดสังวาลย์ ตัวรุกดาวรุ่งวัย 21 ปีจากลำพูน วอร์ริเออร์ส เผยความรู้สึกหลังจากมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่เป็นครั้งแรก ในแมตช์อุ่นเครื่องช่วงฟีฟ่าเดย์ ซึ่งทัพช้างศึกจะบุกไปเยือน ไต้หวัน และ ฮ่องกง ในวันที่ 16 และ 19 มิ.ย.นี้ตามลำดับ

"ผมรู้สึกดีใจที่มีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่รอบนี้ แน่นอนว่า ผมจะพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด และอยากเล่นกับทุกคนที่ติดทีมชาติไทยชุดใหญ่มาตลอด ผมอยากร่วมงานกับพี่ทุกคนจริงๆ"

"ความรู้สึกกับการติดทีมชาติชุดใหญ่กับ U23 ก่อนหน้านี้ รู้สึกดีใจมากๆ เหมือนกัน ตั้งแต่ตอน U23 จนมาชุดใหญ่ ถือว่าผมประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่ผมจะต้องพยายามทำงานหนักต่อไป"

"การไปติดทีมชาติครั้งนี้ ผมก็ต้องพยายามซ้อมให้ดี เพราะอยากลงสนามกับชุดใหญ่ครั้งแรกในครั้งนี้ให้ได้ และล่าสุดผมก็ได้บอกกับพ่อแม่ไปแล้วว่าผมมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรกแล้วนะ และครอบครัวผมก็แสดงความยินดีกับตัวผม”

“สำหรับผม การมาติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ตั้งแต่อายุเท่านี้ มันเกินคาดที่ติดชุดใหญ่ ไม่เคยคิดว่าจะมาถึงชุดใหญ่เร็วขนาดนี้ ผมก็พูดเล่นๆ กับครอบครัวมาตั้งนานแล้วว่า เดี๋ยวรอดูในทีวีเลยนะ ผมจะติดทีมชาติชุดใหญ่ให้ได้ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นจริงในวันนี้"

"หลังจากนี้ ผมก็จะพยายามพัฒนาขึ้นมาให้ได้ต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ผมได้ไปเล่นในซีเกมส์และยิงประตูได้ หลังจากนี้ผมก็ต้องพยายามพัฒนาไปอีกขั้น และหลังจบจากการไปกับทีมชาติไทยครั้งนี้ เมื่อผมกลับมาก็อยากทำผลงานให้ดี และกลับไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ให้ได้อีกครั้ง สุดท้ายผมก็อยากขอบคุณพี่ๆในทีมลำพูน ที่คอยสอน คอยเตือน รวมถึงโค้ช และประธานสโมสร รวมถึงแฟนบอลที่ให้กำลังใจตลอด"

โปรแกรมทีมชาติไทยในแมตช์อุ่นเครื่อง ฟีฟ่าเดย์

  • 16 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. ไต้หวัน พบ ไทย ที่สนามกีฬาแห่งชาติเกาสง
  • 19 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 น. ฮ่องกง พบ ไทย ที่ฮ่องกง สเตเดียม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้