ร่างไม่พร้อม! เซเรน่า ถอนตัวก่อนรอบ 2 ด้าน ฮาเล็ป เข้ารอบ 3 เฟรนซ์ โอเพ่น

ร่างไม่พร้อม! เซเรน่า ถอนตัวก่อนรอบ 2 ด้าน ฮาเล็ป เข้ารอบ 3 เฟรนซ์ โอเพ่น
Mr.BOSTON
1 ต.ค. 63
40

แชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัยฝ่ายหญิง ต้องรอแชมป์ที่ 24 ของเธอต่อไป หลังตัดสินใจถอนตัวจากโรลังด์ การ์รอส เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ แชมป์เฟรนซ์ โอเพ่น 3 สมัย ตัดสินใจถอนตัวจากการแข่งขันในปีนี้แม้ผ่านรอบแรงมาได้สำเร็จ หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวนที่เอ็นร้อยหวาย

นักหวดวัย 39 ปี มีคิวจะต้องลงเล่นรอบ 2 กับ ทัสเวทาน่า พิรอนโคว่า จากบัลแกเรีย ในวันพุธ หลังผ่าน คริสตี้ อาห์น นักหวดอเมริกัน ในรอบแรก แต่สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจากการแข่งขันรายการนี้เสียก่อน

“ฉันคิดว่า ฉันต้องการเวลาราว 4-6 สัปดาห์ในการนั่งเฉย ๆ และไม่ทำอะไรเลย” เซเรน่า กล่าว “ฉันติดขัดแม้แต่เวลาเดิน นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าฉันต้องการการฟื้นตัว

“เอ็นร้อยหวายที่บาดเจ็บ ทำให้ฉันไม่สามารถลงเล่นได้ ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในอาการบาดเจ็บที่แย่ที่สุด ฉันไม่อยากแย่ไปกว่านี้ และฉันต้องการดีขึ้น”

ในส่วนของการแข่งขันวันที่ 4 ฝ่ายหญิง มือ 1 ของรายการอย่าง ซิโมน่า ฮาเล็ป ก็ผ่านเข้ารอบ 3 ไปได้ตามความคาดหมายเมื่อเอาชนะ อิริน่า คามิเลีย เบกู เพื่อนร่วมชาติ 2 เชตรวด สกอร์ 6-3, 6-4

ขณะที่คู่พลิกล็อกก็มีเช่นกัน เมื่อ วิคตอเรีย อาซาเรนก้า รองแชมป์ ยูเอส โอเพ่น จาก เบลารุส พ่ายต่อ แอนนา คาโรไลน่า ชมิดโลว่า จากสโลวาเกีย 2 เชตรวด 6-2 ทั้งสองเชต

ส่วนสาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง โคโค่ กอฟฟ์ จากสหรัฐอเมริกา ก็ต้องหยุดเส้นทางไว้ที่รอบ 2 เมื่อ พ่ายต่อ มาร์ติน่า เทรวิซาน จากอิตาลี 1-2 เชต 6-4, 2-6 และ 5-7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ออกแรงเหนื่อย! พลิสโคว่า แซงชนะ ชีรีฟ 2-1 เชต เข้ารอบ 2 เทนนิส เฟรนซ์ โอเพ่น
>>ไม่มีปัญหา! เซเรน่า ผ่านรอบแรก เฟรนซ์ โอเพ่น แม้ยื้อเชตแรกนาน

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้