เหนียวสุดติ่ง!! ช็อตพิชิตเซฟจากเส้น ชัยนาท บุกแชร์แต้มบุรีรัมย์ไร้สกอร์ 0-0 (มีคลิป)

เหนียวสุดติ่ง!! ช็อตพิชิตเซฟจากเส้น ชัยนาท บุกแชร์แต้มบุรีรัมย์ไร้สกอร์ 0-0 (มีคลิป)
Offside
8 พ.ค. 59
1.4K

 

ศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2016 นัดสุดสัปดาห์ 8 พฤษภาคม นัดที่ 10 ของฤดูกาล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์หาชัยชนะในบ้านไม่เจอเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันทุกถ้วยทุกรายการ หลังเปิดบ้าน ไอโมบาย สเตเดี้ยม ทำได้เสมอกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ไปแบบไร้สกอร์ 0-0

       เกมนี้ บุรีรัมย์ฯ เริ่มด้วยความคึกคัก ได้หลายโอกาสมากมายในครึ่งแรก แต่ก็ได้เพียงแต่เฉียดไปเฉียดมา ทั้งลูกยิงไกลของ สุเชาว์ นุชนุ่ม และจังหวะตวัดเสาสองของ คิม ซึง ยอง แต่ก็ยังไม่มีประตูในครึ่งแรก

       ครึ่งหลัง ชัยนาท แก้เกมได้ดีขึ้น เริ่มโต้กลับสู้เจ้าถิ่น แต่ก็เป็น บุรีรัมย์ ที่เกือบได้ประตูขึ้นนำหลายต่อหลายครั้ง รวมถึงจังหวะโหม่งเสาสองของ อนันต์ บัวแสง โขกย้อนหาเสาแรก พิศาล ดอกไม้แก้ว นายด่านทัพนกพิฆาตบินไปปัดไม่ทันแล้ว แต่เป็น พิชิต ใจบุญ แข้งทีมเยือนเซฟด้วยการโขกทิ้งจากเส้นประตู ทำเอากองเชียร์ และทัพเซาะกราวในสนามเฮเก้อไปตามๆกัน

 

 

 
       ท้ายเกมแม้จะทดยาวถึง 7 นาที ก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เก็บชัยได้ตามเป้า ทำได้แค่แบ่งแต้มกับ ชัยนาท ด้วยสกอร์ 0-0 ผลเสมอตรงนี้ทำให้ บุรีรัมย์ฯ เกาะอันดับ 4 ของตาราง แต้มเท่า บางกอกกล๊าส เอฟซี อันดับ 3 เป็นรองแค่ลูกได้เสีย ส่วนชัยนาท ยังกอดพื้นที่ท้ายตาราง รองสุดท้ายเหมือนเดิม

 

คลิปโคตรเซฟจากเส้นของ พิชิต ใจบุญ แข้งชัยนาท เป็นส่วนสำคัญแบ่งแต้มในนัดนี้

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้