แฉหมดเปลือก!! พม่าชุดพ่ายไทย1-8 ที่แท้แค่ยู-19 เตรียมลุ้นต่อ!! กาตาร์มาชุดไหน?? (มีคลิป)

แฉหมดเปลือก!! พม่าชุดพ่ายไทย1-8 ที่แท้แค่ยู-19 เตรียมลุ้นต่อ!! กาตาร์มาชุดไหน?? (มีคลิป)
kajohnjohnyos
1 ก.ย. 57
5.2K

ถูกแฉออกมาแล้วว่า ทีมชาติพม่า ที่เดินทางมาอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 เมื่อวานนี้ที่สนามสุระกุล จังหวัดภูเก็ต ในรายการ “สามศึกแห่งทศวรรษถล่มเกาะภูเก็ต” ซึ่งผลการแข่งขันทีมชาติไทย ชนะไปได้ถึง 8-1 นั้น ส่วนใหญ่เป็นเพียงนักเตะทีมชาติพม่า ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี

ทั้งนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ในระหว่างวันที่ 14 กันยายน – 3 ตุลาคม ได้อุ่นเครื่องนัดแรกโดยปูพรมถล่มทีมชาติพม่าไปถึง 8-1 ซึ่งตอนแรกนั้น สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ทำการบอกว่า ทีมชาติพม่า จะส่งทีมชาติชุดใหญ่มาร่วมแข่งขัน เนื่องจากทีมชาติพม่านั้น ไม่ได้ส่งทีมฟุตบอลชาย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งนี้

แต่หากไปตรวจสอบรายชื่อ นักเตะของทีมชาติพม่า ชุดที่พ่ายแพ้ทีมชาติไทยยับเยิน จะพบว่านักเตะแกนหลักของทีมชุดนี้ เป็นนักเตะชุดอายุ ไม่เกิน 19 ปี ที่เพิ่งลงทำการแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ “ยูธ อาเซียน ฮัสซานัล โบลเกีย โทรฟี่” ที่ประเทศบรูไน โดยแข่งขันกันไปเมื่อวันที่ 8-23 ส.ค. 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งท้ายที่สุด ทีมชาติพม่า ยู-19 เป็นแชมป์รายการนั้นด้วย และสามารถชนะทีมชาติไทย ยู-19 ได้ในรอบแรก 3-2 อีกด้วย โดยทีมชาติไทย ยู-19 ในรายการดังกล่าว จอดป้ายเพียงแค่รอบรองชนะเลิศ


                                          @เมาฟรีรักษ์เจ้าพระยา @pantip.com

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 นี้ ยังเหลือแมตช์อุ่นเครื่องอีกสองเกมนั้นก็คือ พบ ภูเก็ต เอฟซี ทีมจากยามาฮ่า ลีกวัน ในวันที่ 3 กันยายน และวันที่ 7 กันยายน พบกับ ทีมชาติกาตาร์ ที่สนามสุระกุล จังหวัดภูเก็ต

อนึ่ง ยังมีคำถามมากมายจากแฟนบอลชาวไทยว่า สุดท้ายแล้ว ทีมชาติกาตาร์นั้นจะเป็นชุดไหนกันแน่ ในเมื่อเศรษฐีน้ำมันจากอาหรับ เจ้าของเหรียญทองฟุตบอลชาย เอเชี่ยนเกมส์ 2006 ครั้งที่ 15 ชาตินี้ ไม่ได้ส่งทีมร่วมชิงชัยในการแข่งขันฟุตบอลชายของศึกเอเชี่ยนเกมส์ ในครั้งนี้ แต่อย่างใด

                                                  @Thai PBS News

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณภาพจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด
และคุณเมาฟรีรักษ์เจ้าพระยา @pantip.com
คลิปจาก Thai TBS News
01-09-2557
11.44 น.

ยอดนิยมในตอนนี้