ไม่พลิกโผ! เลเกอร์ส ไล่ต้อน นักเก็ตส์ 126-114 นำซีรีส์ 1-0 ศึก NBA ชิงฯ สายตะวันตก

ไม่พลิกโผ! เลเกอร์ส ไล่ต้อน นักเก็ตส์ 126-114 นำซีรีส์ 1-0 ศึก NBA ชิงฯ สายตะวันตก
Mr.BOSTON
19 ก.ย. 63
84

“เอดี” ผนึกกำลัง “เดอะ คิง” ไล่ต้อนมวยรองอย่างยอดทีมจากขุนเขาในเกมแรกแบบสบาย ๆ พร้อมขึ้นนำ ซีรีส์ ไปก่อน ในศึก NBA เพลย์ออฟ

แอลเอ เลเกอร์ส ไม่พลาดในการเก็บชัยชนะเกมแรกของซีรีส์ชิงแชมป์สายตะวันตก ด้วยการไล่ต้อน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ 126-114 ในศึก NBA เพลย์ออฟ

เลเกอร์ส ค่อย ๆ นวดตั้งแต่ต้นเกมจากการเล่นเกมวงใน และ รีบาวน์ที่เหนือกว่า ก่อนค่อย ๆ ฉีกแต้มทิ้งห่างออกไป และห่างมากสุดในเกมกว่า 25 คะแนน เอาชนะเกมนี้ไปได้ไม่ยาก

แอนโธนี่ เดวิส ทำคะแนนสูงสุดในเกมนี้ และมากที่สุดให้กับเลเกอร์ส ที่ 37 แต้ม และยังมีอีก 10 รีบาวน์ เป็น “ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล” ด้าน เลอบรอน เจมส์ ก็ไม่น้อยหน้าทำ  “ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล” ได้เหมือนกันที่ 15 คะแนน 12 แอสซิสต์

ด้าน 2 คู่หูแห่งนักเก็ตส์ อย่าง นิโกล่า โยคิช และ จามาล เมอร์เร่ย์ ยังทำผลงานได้ดี มีไปคนละ 21 คะแนน แต่ในทีมไม่มีใครช่วยพวกเขาได้มากเท่าที่ควร โดยมีเพียง ไมเคิล พอร์เตอร์ คนเดียวเท่านั้นที่ทำคะแนนได้ถึง 2 หลักในเกมนี้

เลเกอร์ส ที่รอการกลับมาชิงแชมป์สายตะวันตกถึง 10 ปี เอาชนะเกมนี้พร้อมขึ้นนำซีรีส์ ไปได้ก่อน 1-0 เกมส์ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องอย่าลืมว่า นักเก็ตส์ เป็นทีมจอมคัมแบ็ก โดยพวกเขาพลิกสถานการณ์จากตามหลัง ซีรีส์ 1-3 มาแซงชนะ 4-3 เกมส์ ได้ทั้ง 2 รอบก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับเกมต่อในคู่นี้จะแข่งขันในอีก 2 วันข้างหน้า ส่วนวันพรุ่งนี้ หรือวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน เวลา 7:30 จะเป็นการแข่งขันเกมที่ 3 ของซีรีส์ ชิงแชมป์สายตะวันออก ระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ พบ ไมอามี ฮีต โดย ฮีต นำซีรีส์อยู่ 2-0 เกมส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่พลิกโผ! ยานนิส คว้า MVP ในศึก NBA ฤดูกาล 2019/20 ไปครอง
>>ตาม 17 แต้มแต่ชนะ! ฮีต แซงดับ เซลติกส์ 106-101 ในเกม 2 ชิงแชมป์ตะวันออก NBA

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้