รีเซต
ไม่กี่เดือนเอง! อาร์เตต้า ต้องการเวลาในการปรับ อาร์เซนอล

ไม่กี่เดือนเอง! อาร์เตต้า ต้องการเวลาในการปรับ อาร์เซนอล

ไม่กี่เดือนเอง! อาร์เตต้า ต้องการเวลาในการปรับ อาร์เซนอล
boston2018
23 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:21 )
140
4

หัวหน้าโค้ชทีม “ปืนใหญ่” เชื่อว่าเขาต้องการเวลาอีกสักระยะ เพื่อให้นักเตะในทีมเข้าใจปรัชญาการทีมทีมของเขา หลังนักเตะเริ่มตอบรับบ้างแล้ว

มิเกล อาร์เตต้า หัวหน้าโค้ชของ อาร์เซนอล ยินดีที่ลูกทีมของเขาเริ่มเข้าใจปรัชญาการทำทีมของเขา แต่ยืนยันว่า ยังจำเป็นต้องใช้เวลาอีกระยะเพื่อให้ทีมเล่นในทิศทางที่เขาต้องการ

นับตั้งแต่กุนซือชาวสเปนเข้ามาคุมทีมเมื่อ 20 ธันวาคม เขาเพิ่งพาทีมแพ้ไปแค่นัดเดียวเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นเขาก็พาทีมเสมอไปถึง 5 ครั้งทีเดียว

ปัจจุบัน อาร์เซนอล รั้งอันดับ 10 ของตาราง และพวกเขาจะต้องรับมือกับ เอฟเวอร์ตัน ในเกมวันอาทิตย์นี้ต่อไป

อย่างไรก็ตาม กุนซือวัย 37 ปี เชื่อว่า นักเตะของเขากำลังมาถูกทาง แต่ก็ยืนยันว่า เขายังต้องใช้เวลาในการนำทีมกลับมาสู่จุดที่เคยเป็นอยู่

“สิ่งที่ผมบอกได้ คือผมภาคภูมิใจที่ได้คุมทีมนี้ และในตอนนี้ ผมมีความสุขมากกับวิธีที่ทุกคนรู้สึกกับความเปลี่ยนแปลงของสโมสร” อาร์เตต้า กล่าว

“นักเตะ แสดงออกให้เราเห็นถึงความอุตสาหะและพลังงานในทุกวัน ซึ่งนั่นรวมไปถึง สตาฟฟ์ และทุกคนที่ทำงานที่นี่ เรายังมีอีกหลายสิ่งต้องพัฒนา และอาจจะเหมือนว่าเราทำงานกันมา 8 เดือนแล้ว แต่นั่นก็อีกไม่ไกลจากที่ผมคิดแล้ว

“อย่างไรก็ตาม เรายังมีกระบวนการอีกมากที่ต้องจัดการ เรายังต้องการเวลา ผมไม่อยากจะเร่งพวกเขาไปในที่ที่ผมไม่ต้องการ เพราะมันจะไม่เกิดประโยชน์

“เราต้องรักษาสิ่งที่เราทำได้ดีเอาไว้ และ บางทีเราอาจจะมีการปรับปรุงเล็กน้อยในบางสิ่งเพื่อให้เราบรรลุเป้าหมายที่เราต้องการ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>พรีวิว พรีเมียร์ลีก : อาร์เซนอล พบ เอฟเวอร์ตัน พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด
>>เหมือนดูถูก! เป๊ป เตือนอย่าถามถึงทัศนคตินักเตะ แมนฯ ซิตี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้