แค่ชนะเท่านั้น!! กัปตันช้าง กระสันช่วยทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก ขย้ำออสซี่ซิวตั๋วฟุตซอลโลก

แค่ชนะเท่านั้น!! กัปตันช้าง กระสันช่วยทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก ขย้ำออสซี่ซิวตั๋วฟุตซอลโลก
Offside
17 ก.พ. 59
2.5K

 

“กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว แข้งโต๊ะเล็กกัปตันทีมชาติไทย ซึ่งกำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บเข่าซ้ายในเวลานี้ ยอมรับเต็มปากคันฝีเท้าอยากช่วยทีม พร้อมให้กำลังใจเหล่าแข้ง “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ให้เอาชนะคู่แข่ง เพื่อคว้าโควต้าไปเล่น ฟุตซอลโลก 2016 ปลายปีนี้ที่ โคลอมเบีย เป็นเจ้าภาพ

       “กัปตันช้าง” ที่เจ็บหนักถึงขั้นต้องผ่าตัดบริเวณเข่าซ้าย ไม่ได้มีชื่อติดทีมไปลุยศึก ชิงแชมป์เอเชีย ที่อุซเบกิสถาน ณ เวลานี้ แต่เจ้าตัวก็ได้ส่งกำลังใจผ่านข้อความ และโลกออนไลน์ เช่นนัดล่าสุดกับ เวียดนาม จนเป็นที่ประทับใจแฟนบอล ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยใจอีกครั้ง ก่อนเกมการชนกับ ออสเตรเลีย

       “สำหรับเกมที่พบกับเวียดนาม ผมก็เห็นแล้วก็อดใจไม่ได้ที่จะอยากเล่น อยากจะหายไวๆ อยากช่วยเพื่อนร่วมทีมคว้าตั๋วไปฟุตซอลโลก ส่วนรูปเกมก็ต้องยอมรับว่า เวียดนาม เขาก็เริ่มพัฒนาขึ้นมา ซึ่งเราได้ใช้นักเตะหน้าใหม่ไปเยอะ จึงทำให้ต้องหวังพึ่งนักเตะหน้าเก่าอยู่ตลอด แต่ผมก็อยากจะให้เพื่อนๆร่วมทีมทุกคนสู้ให้เต็มที่ และให้นักเตะหน้าใหม่โชว์ผลงาน กล้าเล่นเหมือนที่เคยเล่น คิดเสียว่านี่คือประสบการณ์ที่ดีในชีวิต เพราะว่าเหลืออีกนัดเดียวเราก็จะไปฟุตซอลโลกที่ประเทศโคลัมเบีย ผมก็จะพยายามรีบรักษาร่างกายให้หายไวที่สุด เพื่อที่จะได้ทันสู้ศึกฟุตซอลโลก”

       ฟุตซอลไทย ต้องการเพียงชัยชนะเหนือ ออสเตรเลีย ในเกมสำคัญนี้ รอบก่อนรองชนะเลิศ หากทำได้ก็จะคว้าโควต้า ฟุตซอลโลก อย่างแน่นอน โดยช่อง 7 สี และ Bugaboo TV ถ่ายทอดสด เวลา 18:00 น.

 

 

ข้อมูล : SMM Sport

ยอดนิยมในตอนนี้