ชัยชนะเกมแรก! ดอลฟินส์ บุกทุบ จากัวร์ส 31-13 เธิร์สเดย์ ไนท์ NFL

ชัยชนะเกมแรก! ดอลฟินส์ บุกทุบ จากัวร์ส 31-13 เธิร์สเดย์ ไนท์ NFL
Mr.BOSTON
25 ก.ย. 63
29

“โลมามหาภัย” เรียกฟอร์มเก่งเป็นเกมแรกของฤดูกาล หลังบุกทุก “เสือดาว” ถึงบ้านชนิดที่นำม้วนเดียวจบพร้อมเก็บชัยเกมแรกในศึก “คนชนคน”

ไมอามี่ ดอลฟินส์ เก็บชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลได้สำเร็จ หลังบุกเอาชนะ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส 31-13 ในเกม เธิร์สเดย์ ไนท์ ของสัปดาห์ที่ 3 ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

ดอลฟินส์ เปิดตัวได้อย่างเหนือกว่า หลังบุกนำก่อน 2 ทัชดาวน์ตั้งแต่ควอร์เตอร์แรก จากการปาของ ไรอัน ฟิตซ์แพทริก ให้ เพรสตัน วิลเลี่ยมส์ และได้ จอร์แดน ฮาเวิร์ด มาวิ่งอีก 1 หลาทัชดาวน์

หลังจากนั้น จากัวร์ส พยายามตอบโต้และมาได้ทัชดาวน์ไล่มาจากกวิ่งของเจมส์ โรบินสัน แต่ “ฟิตซ์ แมจิก” ก็มาปาทัชดาวน์ระยะ 15 หลาให้ ไมค์ เกซิคกี้ ปีกในรับ ทำให้จบครึ่งแรก ดอลฟินส์ นำ 21-7

ควอร์เตอร์ 3 ฟิตซ์แพทริก มาทำทัชดาวน์เองระยะ 1 หลา หนีเป็น 28-7 ก่อนที่ในควอร์เตอร์สุดท้าย จากัวร์ส จะดิ้นรนจนได้เพิ่มอีก 1 ทัชดาวน์จาก การวิ่งของ เจมส์ โรบินสัน ไล่มา แต่ก็มาโดนอีก 1 ฟิลด์โกลปิดเกมไปด้วยสกอร์ 31-13

ไรอัน ฟิตซ์แพทริก เกมนี้ปาบอลไปเพียง 20 ครั้ง รับได้ถึง 18 ครั้ง ได้ระยะ 160 หลา เป็น 2 ทัชดาวน์ไม่เสีย อินเตอร์เส็ป แถมวิ่งเองอีก 7 ครั้ง ได้ระยะ 38 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย โดยดอลฟินส์ ยังได้ ไมล์ แกสกิน ถือบอลวิ่ง 22 ครั้ง ได้ระยะ 66 หลา แถมรับบอลอีก 5 ครั้ง ได้ระยะอีก 29 หลาด้วย

ขณะที่ การ์ดเนอร์ มินชูว์ เกมนี้เล่นไม้ออก ทำระยะได้เพียง 275 หลา ไม่มีทัชดาวน์ แต่เสีย 1 อินเตอร์เส็ป มีอีก 1 ฟัมเบิ้ล และโดนไปอีก 4 แซ็คด้วย

ดอลฟินส์ ปีนหนีบ๊วยกลุ่ม เอเอฟซี ตะวันออกได้สำเร็จ ทำสถิติชนะ 1 แพ้ 2 ขณะที่ จากัวร์ส ก็หล่นมารั้งสถิติ ชนะ 1 แพ้ 2 เช่นกันรั้งที่ 3 กลุ่ม เอเอฟซีใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ถึงฎีกา! บัตเกอร์ เตะ 58 หลา พาชีฟส์ เฉือนชัย ชาร์จเจอร์ส ช่วงต่อเวลา 23-20 ศึก NFL
>>ตาราง NFL โปรแกรมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้