รีเซต
มีภาค 3!! ONE ประกาศ 'ตะวันฉาย' รีแมตช์ 'โจ ณัฐวุฒิ' ที่สหรัฐ 9 พ.ย.

มีภาค 3!! ONE ประกาศ 'ตะวันฉาย' รีแมตช์ 'โจ ณัฐวุฒิ' ที่สหรัฐ 9 พ.ย.

มีภาค 3!! ONE ประกาศ 'ตะวันฉาย' รีแมตช์ 'โจ ณัฐวุฒิ' ที่สหรัฐ 9 พ.ย.
THEO
20 มิถุนายน 2567 ( 17:00 )
65

ONE ประกาศคู่เดือดไตรภาค "ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย" เตรียมขึ้นสังเวียนปะทะ "โจ ณัฐวุฒิ" เป็นไฟต์ที่ 3 โดยคราวนี้จะกันในศึก ONE 169 ที่เมืองแอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

หลังจากบู๊กันอย่างดุเดือดสูสีมาแล้ว 2 ไฟต์ ONE Championship ประกาศเตรียมรีแมตช์คู่ระหว่าง ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย เจ้าของแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ปะทะ โจ ณัฐวุฒิ เป็นไฟต์ที่ 3 โดยการชกจะมีขึ้นในศึก ONE 169 ที่สเตต ฟาร์ม อารีนา เมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ในคืนวันศุกร์ที่ 8 พ.ย. ซึ่งตรงกับช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 9 พ.ย. เวลา 08.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

สำหรับไฟต์นี้ โจ ณัฐวุฒิ จะได้ขึ้นสังเวียนในฐานะเจ้าถิ่น เนื่องจากเมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย เป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของ โจ หลังจากกำปั้นหนุ่มโคราชรายนี้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมานานกว่า 11 ปี

ทั้งนี้ ตะวันฉาย กับ โจ ณัฐวุฒิ เคยปะทะกันมาแล้ว 2 ไฟต์ ซึ่งเกมการชกเป็นไปอย่างสูสีคู่คี่กันทั้งสองไฟต์ โดยไฟต์แรก ตะวันฉายชนะคะแนนในกติกาคิกบ็อกซิ่ง เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2023 จากนั้นไฟต์ที่ 2 ในกติกามวยไทย ตะวันฉาย ชนะคะแนนเสียงข้างมาก เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2024

สำหรับศึก ONE 169 ที่ ตะวันฉาย จะบู๊กับ โจ ณัฐวุฒิ เป็นไฟต์ที่ 3 นั้น มีคู่เอกคือ อนาโตลี มาลีคิน แชมป์โลก MMA รุ่นเฮฟวีเวต ชาวรัสเซีย เตรียมป้องกันแชมป์โลกกับ “รุง รุง” หรือ อูมาร์ เคน ผู้ท้าชิงชาวเซเนกัล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ