สดุดีกลางเวหา! กัปตันการบินไทยกล่าวขอบคุณแข้ง "ช้างศึก" ไฟลท์กลับ (มีคลิป)

สดุดีกลางเวหา! กัปตันการบินไทยกล่าวขอบคุณแข้ง "ช้างศึก" ไฟลท์กลับ (มีคลิป)
kentnitipong
6 ก.ย. 60
3.1K

กัปตันการบินไทยในไฟลท์บินที่แข้งทีมชาติไทยเดินทางกลับจากออสเตรเลีย สวมบทแฟนพันธ์ุแท้ด้วยการกล่าวสดุดีแข้ง “ช้างศึก” กลางเวหาออกผ่านการประกาศบนเที่ยวบิน ระหว่างที่ทัพนักเตะทีมชาติไทย รวมถึงเหล่าทีมงาน และสต๊าฟโค้ช เดินทางกลับสู่มาตุภูมิแบบครบทุกรายละเอียด เก็บทุกเม็ด พร้อมเผย ตนคือหนึ่งในแฟนบอลที่เข้าไปเชียร์ทีมชาติไทยถึงขอบสนามในเกมที่เมลเบิร์น

 

 

โดยกัปตันการบินไทยรายนี้ได้กล่าวขอบคุณนักเตะทุกคน รวมถึงทีมงาน และสต๊าฟโค้ช ที่ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และสู้สุดใจ พร้อมย้ำว่าไม่มีแฟนบอลคนไหนรู้สึกเสียใจต่อความพ่ายแพ้ในเกมนี้เลย เพราะนัดนี้ทีมชาติไทยได้แสดงให้โลกได้เห็นว่า เราสู้กับทีมระดับ ออสเตรเลีย ได้

 

“ขอให้ทุกคนเก็บแมตช์แห่งความทรงจำนี้ไว้ในใจ เพราะคุณคือตัวแทนของประเทศไทย และคุณได้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ บนผืนหญ้าสีเขียวนอกแผ่นดินแม่ แม้ว่าจะมาต่างบ้านต่างเมือง พบกับสภาพการณ์ที่ไม่คุ้นเคย แต่คุณก็ได้สู้สุดใจแล้วเต็มความสามารถ คุณคือความภาคภูมิใจของเรา คุณคือความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ ขอบคุณจากใจจริงครับ คุณคือฮีโร่ของพวกเรา ขอบคุณครับ” กัปตันไฟลท์ประวัติศาสตร์กล่าวทิ้งท้ายได้สุดกินใจ

 

https://www.youtube.com/watch?v=iAAfoenhCKI

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่Trueid Appและ เว็บไซต์Sport Trueidหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทางLine@Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้