รีเซต
จากกันด้วยดี !! โรม่า ปลด การ์เซีย พ้นทีมตั้ง สปอร์ลเลตติ คำรบที่ 2

จากกันด้วยดี !! โรม่า ปลด การ์เซีย พ้นทีมตั้ง สปอร์ลเลตติ คำรบที่ 2

จากกันด้วยดี !! โรม่า ปลด การ์เซีย พ้นทีมตั้ง สปอร์ลเลตติ คำรบที่ 2
Mugen
14 มกราคม 2559 ( 12:21 )
434

 

     เป็นที่แน่นอนแล้วว่าสโมสร “อาแอส โรม่า” ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์สโมสรว่าด้วยเรื่องปลด รูดี้ การ์เซีย เฮดโค้ชของทีมหลังจบเกมล่าสุดเสมอ “ปีศาจแดงดำเอซี มิลาน เกมลีกปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

     กุนซือชาวฝรั่งเศสวัย 51 ปีเข้ามาเป็นผู้จัดการทีม โรม่า ช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2013 แทนผู้จัดการทีมคนเก่า ซเดเน็ก ซีแมน ที่โดนเด้งออกไป การมาของ การ์เซีย สามารถทำให้ โรม่า เกาะติดอันดับที่ 2 ของตาราง 2 ซีซั่นติดแม้ท้ายที่สุดแชมป์ลีกจะตกเป็นของ ยูเวนตุส ก็ตาม

     แต่มาในซีซั่นนี้ผลงานของ โรม่า ไม่ถึงกับเข้าขั้นแย่แต่ก็หาชัยชนะยากเย็นแสนเข็น 10 เกมหลังสุดชนะเพียง 1 เกมเท่านั้นรั้งอันดับที่ 5 ของตารางในขณะนี้ก่อนที่สุดท้าย การ์เซีย ก็โดนปลดออกไปที่สุด

     ด้านประธานสโมสรโรม่า จิม ปัลล็อตต้า ฝากข้อความขอบคุณถึง การ์เซีย ที่ทำงานมาอย่างหนักให้แก่สโมสร “ในนามของตัวผมเองและทุกคนใน อาแอส โรม่า ผมอยากจะขอบคุณ รูดี้ การ์เซีย สำหรับการทำงานหนักของเขานับตั้งแต่ก้าวเข้ามาในสโมสร เราทุกคนสนุกกับช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในช่วงที่เขาอยู่ที่ โรม่า แต่เราเชื่อว่านี่คือเวลาที่ถูกต้องสำหรับการเปลี่ยนแปลง”

     สำหรับกุนซือคนใหม่ของทีมก็เป็นไปตามคาดนั่นคือ ลูเซียโน สปอร์ลเลตติ กลับมาคุมคัพ “โรม่า” เป็นคำรบที่ 2 หลังเคยเข้ามาคุมทีมเมื่อปี 2005-2009

 

ยอดนิยมในตอนนี้